Vì sao nên đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông

Hằng năm Việt Nam có rất nhiều vụ tai nạn giao thông xảy ra trong đó có rất nhiều vụ liên quan đến xe máy và chiếm đến 75% trong trẻ em hứng chịu cũng khá đông. Do vậy việc trang bị đội mũ bảo hiểm cho trẻ em vô cùng quan trọng cần thiết. Hãy cùng chúng tôi xem bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn vai trò đội mũ bảo hiểm đối với trẻ em và vì sao bạn nên chọn chúng nhé!

Đội mũ bảo hiểm cho trẻ em - tạo hứng thú cho trẻ

Đội mũ bảo hiểm cho trẻ em giảm chấn thương vùng đầu cực kì tốt

Mũ bảo hiểm trẻ em chức năng chính là bảo vệ bạn an toàn khi tham gia giao thông nhất là hạn chế về đầu, mặt. Theo nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu khi xảy ra tai nạn giao thông bằng xe máy thì thường bộ phần đầu sẽ ảnh hưởng nhiều nhất. Vậy thì đội mũ bảo hiểm cho trẻ em sẽ giảm chấn thương tốt nhất và giảm được nguy cơ tử vong cao. Chính vì vậy lựa chọn mũ bảo hiểm chính hãng là một biện pháp hữu hiệu và hiệu quả giải pháp an toàn cho bé yêu của bạn.

Đội mũ bảo hiểm cho trẻ là một cách bảo vệ trẻ

Nên khuyến khích đội mũ bảo hiểm cho trẻ em ngay từ bây giờ

Trẻ em tiếp thu rất nhanh và chúng ý thức được việc đội mũ bảo hiểm ngay từ đầu sẽ rất tốt. Để tăng tính tự giác cho trẻ các bậc phụ huynh nên trang bị lựa chọn mũ bảo hiểm cho bé yêu nhà mình để đảm bảo an toàn và giảm thiểu được nguy cơ va chạm.

đội mũ bảo hiểm cho trẻ em đạt chuẩn

Vì vậy phụ huynh hãy lựa chọn cho con trẻ một vài chiếc với những mẫu mũ đẹp ngộ nghĩnh đáng yêu để kích thích trẻ như vậy chúng sẽ tự giác thực hiện hơn.

Đó là những lí do bạn nên đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông. Một việc làm rất thiết thực và cần thiết cho cả trẻ em và người lớn. Vậy nên hãy lựa chọn mũ bảo hiểm ở trẻ em ngay hôm nay tại CSC – công ty sản xuất mũ bảo hiểm uy tín chất lượng số 1 hàng đầu tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều mẫu mũ đẹp phong phú và giá cả tốt nhất trên thị trường.

Thẻ:, , ,

4 Comments

 • Phương nói:

  Mình muốn đặt 200 mũ bảo hiểm trẻ em cho trường học. Bạn vui lòng cho mình xin báo giá nhé

  • xuongnonbaohiem nói:

   Chào Phương! Mình đã gửi báo giá cùng một số mẫu sản phẩm qua địa chỉ email của bạn. Bạn vui lòng check mail và phản hồi cho mình nhé

 • Phương nói:

  Bài viết khá hay. Mình nghĩ bạn nên bổ sung thêm các quy định của pháp luật về đội mũ bảo hiểm cho trẻ em. Để các bậc phụ huynh thấy được tầm quan trọng của nó.

  • xuongnonbaohiem nói:

   Chào Phương! cảm ơn những góp ý của bạn. Mình sẽ bổ sung những điều này trong bài viết sắp tới. Mong được hợp tác với bạn nhiều hơn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *