Ưu điểm của mũ bảo hiểm không vành

Mũ bảo hiểm không vành khi đội sẽ mang đến những ưu điểm, lợi thế nào dành đến cho người đội mũ bảo hiểm? Những loại mũ không vành có cấu tạo như thế nào? Tìm hiểu ngay

Đặc điểm của mũ bảo hiểm không vành

Vành của mũ bảo hiểm là gì? Nhiều người chưa biết đến vành của những chiếc mũ bảo hiểm. Có 2 loại vành của mũ bảo hiểm: vành lưỡi trai và vành chống mưa nắng. Mũ bảo hiểm không vành là mũ bảo hiểm khi không được gắn nhữn bộ phận trên. Đội mũ bảo hiểm có vành không được chấp nhận bởi mũ bảo hiểm có vành không hề đảm bảo.

mũ bảo hiểm không vành

mũ bảo hiểm có vành

Mũ bảo hiểm có vành chống mưa nắng đây là chiếc vành mũ bảo hiểm tự chế, những cửa hàng bán mũ bảo hiểm sẽ gắn thêm cho bạn một chiếc vành bằng nhựa cứng kèm vói vải với mục đích là để che nắng che mưa. Mũ bảo hiểm có vành này gây chắn tầm nhìn của người đội, làm nguy hiểm khi có gió mạnh sẽ khiến vành mũ có thể bị rời ra và nguy cơ gây tai nạn cao.

Mũ bảo hiểm có vành lưỡi trai khoảng 3-5 phân là loại thông dụng hiện nay nhưng chiếc vành lưỡi trai này không có công dụng bảo vệ nhiều nên không được khuyến khích sử dụng.

Ông Đặng Tuấn Hùng – Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng I đã nêu ý kiến về những chiếc mũ bảo hiểm có vành như sau: “Theo tôi, người sản xuất ra chiếc mũ bảo hiểm có vành chỉ mới để ý về mặt thẩm mỹ, vấn đề an toàn chưa được quan tâm. Bởi mũ bảo hiểm có hình dáng và kích thước như thế sẽ hạn chế tầm nhìn của người sử dụng. Trong bản tiêu chuẩn, về tầm nhìn đối với các loại mũ bảo hiểm, các góc nhìn là bao nhiêu, nhìn lên bao nhiêu, nhìn sang phải bao nhiêu, nhìn xuống bao nhiêu… đều đã quy định rõ ràng. Mũ bảo hiểm có vành sẽ gây ra cản gió khi người sử dụng lưu hành xe trên đường, mũ có thể lật ra đằng sau, lật ra đằng trước, lật sang phải, sang trái làm xô xệch chiếc mũ. Thậm chí, dây đeo sẽ thắt vào cổ gây khó chịu cho người sử dụng. Sẽ đặc biệt nguy hiểm, nếu vật liệu làm ra chiếc mũ đó không tốt, khi xảy ra tai nạn, phần vành sẽ va chạm đầu tiên, các mảnh vỡ sẽ bắn tung toé và găm vào mặt người sử dụng.”

Những mẫu mũ bảo hiểm không vành được yêu thích nhất

Mũ bảo hiểm không vành

Mũ bảo hiểm không vành

Mũ bảo hiểm không vành

Mũ bảo hiểm không vành

Không sử dụng mũ bảo hiểm có vàng, những mẫu mũ bảo hiểm được yêu thích nhất hiện nay đó là:

Mũ bảo hiểm trơn không vành. Đây thường là mẫu mũ bảo hiểm ¾ đầu, chiếc mũ bảo hiểm to không cần vành và bất kì loại phụ kiện nào cũng đặc biệt được yêu thích.

Mũ bảo hiểm có kính phi công. Chiếc kính hot kèm kính phi công được yêu chuộng phổ biến bởi chiếc mũ bảo hiểm này có kính phi công trẻ trung, năng động nhất.

Mũ bảo hiểm có kính chắn. Mũ bảo hiểm có kính chắn giúp đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và cũng mang lại hiệu quả thẩm mĩ

Hãy lựa chọn chiếc mũ bảo hiểm không vành phù hợp nhất với bạn ở đại lý mũ bảo hiểm CSC nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *