Tìm hiểu chi tiết quy trình sản xuất mũ bảo hiểm xe máy tại CSC

Phần lớn các vấn đề tai nạn giao thông hiện nay đang được quan tâm và chú trọng hơn. Trong đó những tai nạn về phần đầu là ảnh hưởng chủ yếu. Phải chăng có liên quan đến mũ bảo hiểm? Để giải đáp nhưng nỗi lo của người dùng sau đây xưởng sản xuất mũ bảo hiểm CSC xin giới thiệu đến bạn chi tiết quy trình sản xuất mũ bảo hiểm xe máy để bạn có được câu trả lời trên nhé!

Quy trình sản xuất mũ bảo hiểm xe máy đạt chuẩn

Quy trình sản xuất mũ bảo hiểm xe máy tại CSC

Với mỗi nhà sản xuất mũ bảo hiểm sẽ có một quy trình riêng. Tuy nhiên nhìn chung quy trình sản xuất tại CSC được cơ quan chức năng cũng như các nhà tiêu dùng đánh giá đó là quy trình chuẩn hiện nay. Vì chúng tôi  thực hiện chuẩn tất cả các công đoạn từ nguyên liệu cho đến sản xuất  rồi lắp ráp. Do đó mũ bảo hiểm của chúng tôi luôn đạt chất lượng. Hãy xem chi tiết quy trình dưới đây:

quy trình sản xuất mũ bảo hiểm xe máy có tem CR

Lớp vỏ ngoài mũ bảo hiểm

Chúng tôi chọn chất liệu nhựa cao cấp APS loại nhựa chuyên dùng để sản xuất mũ ảo hiểm chất lượng. Sau đó chúng tôi chế tác và gia công trên khuôn mẫu có sẵn và cho ra những chiếc vỏ mũ bảo hiểm đập không vỡ.

Lớp trong mũ bảo hiểm

Về phần lớp trong gồm có 2 lớp đó là lớp xốp và lớp lót. Lớp xốp cũng được chế tạo cứng chắc mật độ dày đặc dẻo dai bền bỉ nên chiếc mũ hấp thụ được xung động mạnh. Còn về phần lớp lót thì chọn loại mềm mại thoáng khí…

Phụ kiện mũ bảo hiểm

Dây quai, tấm kính hay khóa mũ bảo hiểm cũng được tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt nên chắc chắn và có sức bền tốt.

Khâu lắp  ráp và hoàn thiện

Và cuối cùng lắp ráp các khâu lại với nhau thành một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng đạt chuẩn cho người dùng. Và một lần nữa chúng tôi kiểm tra sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.

Như vậy với quy trình sản xuất mũ bảo hiểm xe máy CSC hy vọng bạn có thêm kiến thức và an tâm sử dụng mũ bảo hiểm hi tham gia giao thông hơn. Chúc bạn chọn được chiếc mũ bảo hiểm tốt thời trang giá tốt.

Thẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *