Tiêu chuẩn nón bảo hiểm chất lượng

Một chiếc nón bảo hiểm đẹp hay chiếc nón bảo hiểm chất lượng không làm hài lòng những khách hàng khó kính hiện nay, lựa chọn những chiếc nón bảo hiểm đẹp chất lượng mới là nhu cầu của người tiêu dùng. Tiêu chuẩn để đánh giá chiếc nón bảo hiểm đẹp chất lượng như nào hãy cùng nhau tìm hiểu

Một chiếc nón bảo hiểm đẹp chất lượng sẽ bao gồm các yếu tố đẹp và chất lượng. Những yếu tố này như thế nào để đá ứng được nhu cầu của thị trường?

Nón bảo hiểm đẹp

mũ nón bảo hiểm đẹp chất lượnghiểm chính hãng giá rẻ

nón bảo hiểm đẹp chất lượng

Có nhiều quan điểm về cái đẹp, chiếc nón bảo hiểm đẹp cũng như thế, mỗi người có quan điểm riêng của mình để nhìn nhận nhưng đẹp ở đây được thể hiện bởi nhiều phong cách nón bảo hiểm khác nhau. Có thể nói, ngành nón bảo hiểm không phải là ngành hàng dễ dàng để phát triển như các ngành hàng khác. Những hình in lên chiếc nón bảo hiểm chính là thể hiện vẻ đẹp của chiếc nón bảo hiểm đó. Theo xu hướng của thị trường, những hình ảnh có hiệu ứng đám đông cao, được nhiều người nhắc đến trên các mạng xã hội sẽ được chính người tiêu dùng đánh giá cao và coi đó là nón bảo hiểm đẹp.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều những hãng nón bảo hiểm chỉ sản xuất những mẫu mang màu sắc đặc trưng của mình. Những mẫu nón này cũng được một lượng khách hàng nhất định yêu thích.

Có thể kèm theo phụ kiện để tạo nên chiếc nón bảo hiểm đẹp hơn và phong cách hơn như chiếc kính phi công đang HOT trên thị trường. Sử dụng những chiếc kính phi công có cấu tạo đặc biệt làm nên phong cách đầy năng động cá tính cho người tiêu dùng.

Nón bảo hiểm chất lượng

nón bảo hiểm đẹp chất lượng

nón bảo hiểm đẹp chất lượng

Nón bảo hiểm đẹp chất lượng tốt chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng. Để tránh mua phải những chiếc nón bảo hiểm thời trang màu sắc hình vẽ bắt mắt nhưng kém chất lượng thì dưới đây sẽ là những đặc điểm của một chiếc nón bảo hiểm chính hãng nên có:

Thứ nhất, về cấu tạo nón phải đủ 3 bộ phận gồm vỏ nón, lớp đệm hấp thụ xung động bên trong vỏ nón (đệm bảo vệ) và quai đeo;

Thứ hai, nón đó đã được chứng nhận hợp quy, được gắn dấu hợp quy CR (dấu hợp quy CR phải được thể hiện một cách rõ ràng, dễ đọc, được in trực tiếp lên nón bảo hiểm hoặc được dán lên nón bảo hiểm bằng chất liệu không thấm nước, không thể tẩy xóa, làm mờ dấu hợp quy) và có ghi nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật.

Trong đó, nhãn của nón sản xuất trong nước tối thiểu phải bao gồm các thông tin: Tên sản phẩm phải có cụm từ “Mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”, tên địa chỉ và cơ sở sản xuất, cỡ nón, năm tháng sản xuất.

Nhãn của nón nhập khẩu tối thiểu phải bao gồm các thông tin: Tên sản phẩm phải có cụm từ “Mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”, tên địa chỉ của tổ chức hoặc cá nhân nhập khẩu và phân phối, xuất xứ hàng hóa, cỡ nón, năm tháng sản xuất.

Với những tiêu chuẩn chọn nón bảo hiểm đẹp chất lượng được đánh giá hàng đầu như trên, chúc bạn sẽ chọn được những chiếc nón bảo hiểm tốt nhất cho mình.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *