Thuận lợi và khó khăn từ kinh doanh shop mũ bảo hiểm độc

Năm 2016 được đánh giá là năm khởi nghiệp của đất nước ta khi có hàng ngàn các cơ sở kinh doanh lớn nhỏ startup khởi nghiệp. Kinh doanh shop mũ bảo hiểm độc là một trong số đó và được đánh giá gặt hái rất nhiều thành công.

Ý tưởng kinh doanh shop mũ bảo hiểm độc

shop mũ bảo hiểm độc

 Mũ bảo hiểm vốn là vật dụng không thể thiếu của mọi người khi tham gia giao thông trên đường bằng phương tiện xe mô tô hay xe gắn máy, thậm chí là xe đạp hay xe đạp điện. Điều này đã được quy định rõ tại pháp luật Việt nam và yêu cầu mọi người phải thực hiện và chấp hành tốt.

Để làm việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông trở nên dễ dàng hơn cũng như  làm mới những chiếc mũ bảo hiểm truyền thống. Ý tưởng kinh doanh shop mũ bảo hiểm độc ra đời. Với mong muốn mang đến các sản phẩm mũ bảo hiểm độc đáo, phá cách vừa chấp hành luật giao thông vừa thể hiện cá tính của người sử dụng.

Thuận lợi và khó khăn từ kinh doanh shop mũ bảo hiểm độc

Kinh doanh bất kỳ loại sản phẩm và dịch vụ nào cũng sẽ có những thuận lợi và khó khăn nhất định với những nhà khởi nghiệp. Một điều quan trọng trước khi khởi nghiệp là các bạn phải đánh giá và cân đối được chúng.

Thuận lợi khi mở shop mũ bảo hiểm độc

shop mũ bảo hiểm độc

Thực tế theo điều tra thị trường cho thấy những chiếc mũ bảo hiểm hiện nay đang có thường là những chiếc mũ bảo hiểm truyền thống kiểu dáng và trang trí truyền thống. Việc mở shop mũ bảo hiểm độc chắc chắn sẽ thu hút khách hàng đặc biệt là các bạn trẻ với kiểu dáng độc đáo, họa tiết bắt mắt tự thiết kế mang lại phong cách riêng.

Mọi người có thể lựa chọn cho mình những chiếc mũ bảo hiểm chất phù hợp với cá tính và sở thích của mình. Làm cho việc đội mũ bảo hiểm trở nên dễ dàng và tự nguyện chứ không phải là bắt buộc.

Khó khăn gặp phải khi mở shop mũ bảo hiểm độc

shop mũ bảo hiểm độc

Chắc chắn việc khởi nghiệp hay kinh doanh bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào cũng vấp phải những khó khăn nhất định. Mở shop mũ bảo hiểm độc cũng vậy. Thứ nhất là về chi phí như thuê mặt bằng, sản xuất, quảng cáo sản phẩm để mọi người được biết đến rộng rãi.

Bên cạnh đó là sự cạnh tranh khốc liệt của những sản phẩm hàng giả hàng nhái hay hàng Trung Quốc được bày bán tràn lan tại các vỉa hè hay con phố. Mà đôi khi việc làm nhái mũ bảo hiểm quá tinh vi khiến người tiêu dùng khó lòng nhận biết được những chiếc mũ chất lượng và mũ bảo hiểm rởm.

>>> Xem thêm: Phân biệt mũ bảo hiểm thật giả nhanh gọn chính xác

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn sẽ có những cái nhìn nhất định về thuận lợi và khó khăn của việc khởi nghiệp kinh doanh shop mũ bảo hiểm độc hiện nay. Khi muốn kinh doanh hay buôn bán bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về nó từ thị trường, thị hiếu khách hàng hay những thuận lợi và khó khăn để có được những quyết định khởi nghiệp đúng đắn cho mình. Chúc bạn thành công!

Thẻ:

2 Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *