Quy định người không đội mũ bảo hiểm phạt bao nhiêu tiền?

Bất cứ ai khi tham gia phương tiện giao thông đều phải đội mũ bảo hiểm đây là quy định bắt buộc và bạn phải thực hiện. Tuy nhiên một số trường hợp do bạn quên sơ xuất vì lí do gì đó bạn không đội mũ bảo hiểm bạn sẽ bị xử phạt theo quy định của bộ giao thông. Vậy để biết về mức phạt cũng như tránh mất tiền hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ngay sau đây.

Mức phạt không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy

Xe máy hiện nay là phương tiện giao thông chủ yếu thành thị, nông thôn Việt Nam. Do vậy rất nhiều quy định về đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy. Đó là người điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, không cài quai theo quy định sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật. Mức phạt cụ thể sẽ từ 100 – 200 nghìn đồng đối với một người.

Cảnh sát giao thông đang xử phạt người không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy

Mức phạt không đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp điện

Trong thời gian gần đây xe đạp điện trở nên thông dụng hơn đặc biệt được các bạn học sinh sinh viên sử dụng nên vấn đề không đội mũ bảo hiểm vẫn xảy ra phổ biến. Đối với một số trường hợp điều khiển xe đạp điện mức phạt không đội mũ bảo hiểm dao động từ 50 – 100 nghìn đồng tùy thuộc vào người điều khiển. Chính vì vậy  hãy tuân thủ để không bị mất số tiền này nhé!

Xử phạt không đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp điện

Vậy câu hỏi được đặt ra tại sao bạn lại không thích đội mũ bảo hiểm. Phải chăng chúng không thời trang không chất lượng vậy thì bạn có thể đến với công ty sản xuất nón bảo hiểm CSC với mũ bảo hiểm thiết kế đẹp, siêu nhẹ, an toàn và thời trang. Đặc biệt giá mũ bảo hiểm hoàn toàn hợp lí mua càng nhiều giá chiết khấu càng lớn.

không đội mũ bảo hiểm

Đó là những thông tin mà chúng tôi cung cấp đến bạn khi không đội mũ bảo hiểm. Nếu bạn có nhu cầu mua mũ bảo hiểm hãy đến với chúng tôi  sẽ có những chiếc mũ bảo hiểm vừa đẹp vừa thời trang vừa giá rẻ mang đến lợi ích cao nhất dành cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>>Xem thêm bài viết: Đại lý mũ bảo hiểm andes chính hãng giá tốt nhất

Thẻ:, , , , , , ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *