Quy định đội mũ bảo hiểm đối với trẻ em

Năm 2015, Ủy ban an toàn giao thông quốc gia đã yêu cầu thực hiện quy định đội mũ bảo hiểm cho trẻ em trên 6 tuổi. Đội mũ bảo hiểm cho con là bảo vệ con của bạn hàng ngày, rèn cho bé ý thức tham gia giao thông an toàn từ bé.

Quy định đội mũ bảo hiểm cho trẻ em được ban hành năm 2015

Từ năm 2015, quy định đội mũ bảo hiểm cho trẻ em đã được pháp luật và nhà nước chính thức thông qua. Trẻ em trên 6 tuổi đều phải đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Tai nạn giao thông là một trong những lí do hàng đầu gây tử vong cho trẻ em ở Việt Nam. Cơ thể các bé chưa phát triển hoàn toàn, những va chạm khi tham gia giao thông sẽ ảnh hưởng đến cơ thể đặc biệt là não bộ của trẻ. Vì thế, việc đội mũ bảo hiểm cho bé trên 6 tuổi là vô cùng cần thiết.

quy định đội mũ bảo hiểm trẻ em

Quy định đội mũ bảo hiểm trẻ em

Quy định đội mũ bảo hiểm đối  với trẻ em được thông qua hơn 2 năm và đã mang lại những hiệu quả nhất định. Phụ huynh ý thức nhiều hơn, tự giác hơn khi đội mũ bảo hiểm cho con khi tham gia giao thông. Các chương trình an toàn giao thông học đường cũng góp phần xây dựng vào ý thức của các bé.

Mũ bảo hiểm phù hợp với trẻ em theo quy định mũ bảo hiểm trẻ em

Thành công trong công cuộc xây dựng và phát triển quy định đội mũ bảo hiểm với trẻ em đi cùng với trách nhiệm và những vấn đề phát sinh quanh quy định này. Đặc biệt là về vấn đề mũ bảo hiểm phù hợp với trẻ em.

Theo sát vấn đề này, CSC đã nhanh chóng đưa ra các sản phẩm mũ bảo hiểm phù hợp với trẻ em, về tính thẩm mĩ, thời trang và độ an toàn, tiện lợi. Ngày nay, tại CSC có hàng loạt các mũ bảo hiểm trẻ em đáp ứng đầy đủ yêu cầu theo quy định mũ bảo hiểm trẻ em.

quy định đội mũ bảo hiểm trẻ em

quy định đội mũ bảo hiểm trẻ em

quy định đội mũ bảo hiểm trẻ em

Các dòng mũ bảo hiểm có kích thước nhỏ hơn, phù hợp với đầu của trẻ, nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Vẫn sử dụng những dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, nguyên liệu không hề thay đổi, chị thay đổi về kích thước mũ. Ngoài ra, để tạo nên sự thích thú khi đội mũ bảo hiểm, công ty sáng tạo in những nhân vật hoạt hình quen thuộc với trẻ em nên mũ bảo hiểm. Điều này thật sự tạo hiệu quả rõ rệt, trẻ em thích thú hơn với việc đội mũ bảo hiểm hàng ngày.

Có thể thấy, quy định đội mũ bảo hiểm trẻ em đã thành công và giảm số tai nạn tử vong khi tham gia giao thông với trẻ em xuống đáng kể. Song, để thực hiện tốt quy đinh này, các bậc phụ huynh nên chọn mua những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng, phù hợp với trẻ và có những màu sắc, kiểu dáng ngộ nghĩnh tạo sự thích thú để giúp trẻ yêu thích việc đội mũ bảo hiểm. CSC rất hân hạnh lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm an toàn phù hợp với con bạn.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

5 Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *