Nóng bỏng tay cùng mũ bảo hiểm big – 1

Rất nhiều người với cá tính đặc biệt của mình, chọn mũ bảo hiểm big – 1 khi tham gia giao thông, mũ bảo hiểm này vừa có thiết kế đẹp, lạ mắt nhưng cũng đảm bảo an toàn cho mọi người. Tìm hiểu về mũ bảo hiểm big -1 ngay thôi nào.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm big – 1

Mũ bảo hiểm big - 1

Mũ bảo hiểm big – 1

Mũ bảo hiểm big -1 với thiết kế nhiều kiểu mũ bảo hiểm đa dạng khác nhau dành cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau, ở bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn mũ bảo hiểm có thể sử dụng khi bạn đi xe đạp và xe máy luôn nhé.

Trước hết, cấu tạo mũ bảo hiểm đặc biệt để có thể đi cả xe đạp lẫn xe máy, phần trên mũ bảo hiểm big – 1 khá lạ so với mũ bảo hiểm thông thường bạn vẫn hay sử dụng. Mũ bảo hiểm có thiết kế lượn sóng cùng nhiều khe hở tạo độ thông thoáng cho người sử dụng mũ bảo hiểm. Hình lượn sóng đó kéo và hút đến đỉnh cuối của mũ bảo hiểm, tạo cho bạn vẻ mạnh mẽ dành cho chiếc mũ bảo hiểm và thu hút mọi ánh nhìn.

Với mũ bảo hiểm big – 1 cấu tạo của mũ bảo hiểm cũng gồm 3 lớp đạt chuẩn đó là. Lớp vỏ mũ bảo hiểm với nguyên liệu được sử dụng để làm lớp vỏ  này là nhựa ABS nguyên sinh cao cấp. Sau lớp vỏ là lớp xốp của mũ bảo hiểm rất dày, lớp xốp hoàn toàn được tạo nên từ nhựa EPS, bảo vệ đầu của người đội mũ bảo hiểm khỏi mọi chấn thương, lực mạnh bên ngoài tác động vào. Mũ bảo hiểm có dây đeo chắc chắn và cai quài độ bền cao. Đây là mũ bảo hiểm rất thời trang nhưng cực kì an toàn dành cho bạn.

Mũ bảo hiểm big - 1

Mũ bảo hiểm big – 1

Mũ bảo hiểm big – 1 với sự phối hợp từ nhiều màu sơn khác nhau, mỗi mũ bảo hiểm dùng đến 2 màu sơn có sự sắc bóng và mềm mịn, sơn mũ bảo hiểm với nhiều nguồn cảm hứng khác nhau tạo cho chiếc mũ bảo hiểm vẻ mạnh mẽ như những chiến binh.

Mũ bảo hiểm big - 1

Mũ bảo hiểm big – 1

Thông thường, mũ bảo hiểm được sử dụng phổ biến dành cho những tay đua xe đạp bởi mũ bảo hiểm có kích thước nhỏ nhắn, độ thông thoáng tốt nhưng với đặc điểm theo đúng chuẩn, những người đi xe máy cũng có thể sử dụng mũ bảo hiểm này được nhé. Mũ bảo hiểm sẽ giúp bạn luôn dễ chịu cho dù bạn có đi đến đâu, đi ở thời tiết nào đi chăng nữa nha.

Mua mũ bảo hiểm big – 1 ở đâu?

Mũ bảo hiểm big - 1

Mũ bảo hiểm big – 1

Bạn quá thích thú với mũ bảo hiểm big -1, điều bạn cần làm bây giờ là tìm mua mũ bảo hiểm big -1 ngay lập tức. Giá của mũ bảo hiểm big – 1 dành cho người lớn khoảng 400.000 – 500.000 đồng, bạn có thể mua chúng bằng cách oder trên trang web mũ bảo hiểm bigone chính hãng. Bởi hiện nay ở Việt Nam chưa có cơ sở nào sản xuất được mũ bảo hiểm này. Hãy chọn cho mình mũ bảo hiểm chính hãng từ người bán hàng tin cậy nhất nhé. Chúc bạn mua được chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất.

Mọi thắc mắc về mũ bảo hiểm vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *