Chất liệu nhựa sản xuất mũ bảo hiểm được làm bằng gì?

Rất nhiều khách hàng khi mua mũ bảo hiểm đã quan tâm đến chất liệu nhựa sản xuất mũ bảo hiểm và không biết chúng làm từ chất liệu gì có đảm bảo không? Do đó hôm nay chúng sẽ giúp bạn tìm hiểu chất liệu nhựa để làm nên những chiếc mũ bảo hiểm và giá thành của chúng.

Nhựa sản xuất mũ bảo hiểm ABS chính hãng

Tìm hiểu chất liệu nhựa sản xuất mũ bảo hiểm ABS

Khi nhắc đến chất liệu nhựa chất lượng và có giá thành phù hợp thì nhựa ABS được đánh giá là loại nhựa chuyên dùng sản xuất mũ bảo hiểm loại nhựa đã được các cơ quan chức năng kiểm chứng và được thử nghiệm chứng minh đây là loại nhựa sản xuất mũ bảo hiểm tốt. Đặc trưng của loại nhựa này là chịu được va đập mạnh nên đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông và giá cả cực kì hợp lí.

>> Xem thêm: Quy trình sản xuất mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn tại CSC

Mũ bảo hiểm 3/4 đầu được làm nhựa sản xuất mũ bảo hiểm đạt chuẩn

Ngoài ra trên thị trường hiện nay còn có chất liệu khác sản xuất mũ bảo hiểm như sợi thủy tinh hay sợi các bon. Tuy nhiên chất lượng của chúng cũng tương đương với nhựa sản xuất mũ bảo hiểm ABS mà  nặng hơn giá thành chúng rất cao nên không được sử dụng phổ biến.

Muốn có nhựa sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng thì mua ở đâu?

Nếu bạn muốn mua mũ bảo hiểm chất lượng với chất liệu nhựa sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng thì không thể bỏ qua công ty sản xuất mũ bảo hiểm CSC. Chúng tôi chuyên sản xuất với chất liệu nhựa cao cấp đảm bảo an toàn và nhẹ. Thêm nữa khi đặt mua số lượng lớn tại đơn vị chúng tôi bạn được tư vấn thiết kế miễn phí, mua càng nhiều chiết khấu càng cao.

nhựa sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng chất lượng cao giá tốt

Vậy qua bài viết này chắc quý khách cũng đã biết chất liệu sản xuất mũ bảo hiểm nào tốt và đâu là chất liệu an toàn. Nếu có nhu cầu mua hãy gọi ngay cho CSC để được tư vấn và hỗ trợ từ A- Z. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết hơn.

CSC không chỉ cung cấp mũ bảo hiểm đẹp chất lượng giá rẻ mà còn nhiều quy trình sản xuất, nhựa sản xuất  mũ bảo hiểm cam kết đạt chuẩn chính hãng.

Thẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *