Nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng nhanh chóng chỉ mất 5 phút

Khi bỏ tiền ra mua mũ bảo hiểm bạn sẽ muốn nhận mũ bảo hiểm chính hãng chất lượng. Vậy thì làm thế nào để có được điều đó trong khi thị trường hàng giả trà trộn nhiều như vậy. Hãy xem ngay bài viết dưới đây để có thêm cách nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng nhé!

Nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng nhanh chóng hiệu quả

Quan sát mũ tem mũ bảo hiểm chính hãng

Đây chính là sự khác biệt mũ bảo hiểm chính hãng so với các hãng mũ bảo hiểm hàng nhái. Với mũ bảo hiểm có tem mác đạt chuẩn có ghi rõ nguồn gốc, nhãn mác xuất xứ  địa chỉ sản xuất mũ bảo hiểm, cách bảo quản… Vì vậy bạn có thể yên tâm hơn khi lựa chọn mũ bảo hiểm chính hãng.

nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng có tem CR đạt chuẩn

Kiểm tra thử các tiêu chuẩn mũ bảo hiểm chính hãng

Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn dễ dàng đánh giá nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng đạt tiêu chuẩn theo quy định của các cơ quan chức năng:

nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng chất lượng đẹp giá rẻ

  1. Vỏ mũ bảo hiểm: Khi quan sát chiếc mũ nhẵn mịn không có nếp nhăn và vỏ mũ làm bằng nhựa ABS cao cấp nên chắc chắn và chịu được va chạm mạnh.
  2. Lớp xốp: dày dặn nhẹ test thử không có độ lún và gắn chặt với mũ.
  3. Dây mũ dày dặn bạn hãy kéo căng và chúng không bị đứt quai mũ chắc chắn tháo ra tháo vào dễ dàng.
  4. Nếu mũ bảo hiểm có kính thì phần kính phải trong suốt chắn gió tốt.

Nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng tại địa điểm mua

Chắc chắn mũ bảo hiểm chính hãng không bao giờ được bán ở ngoài đường vỉa hè và có mức giá 20- 50 nghìn đồng và không có tem mác không có bảo hành. Vì vậy nhận biết dễ nhất là địa chỉ rõ ràng và có những ưu đãi những chế độ bảo hành riêng. Do đó hãy chọn tìm đại lý mũ bảo hiểm chính hãng để mua nhé!

nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng chất lượng

Trên đó là những gợi ý nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng mà công ty sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng tại Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu và quan tâm đến các loại mũ bảo hiểm chất lượng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất để bạn nhanh chóng sở hữu những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng giá tốt.

>>> Xem thêm: Mũ bảo hiểm nón sơn chính hãng khát vọng thời trang hiện thực

Thẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *