Nguyên liệu sản xuất mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu gì?

Ở nước ta vấn đề tai nạn giao thông khá phổ biến nguyên nhân chủ yếu do đội mũ bảo hiểm kém chất lượng. Do đó người dùng hiện nay ngày càng quan tâm và chú trọng hơn đến nguyên liệu sản xuất mũ bảo hiểm. Biết được điều đó bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn chất liệu làm nên chất lượng mũ bảo hiểm hy vọng bạn  sẽ  có sự lựa chọn tốt nhất.

nguyên liệu sản xuất mũ bảo hiểm đạt chuẩn

Chất liệu vỏ mũ bảo hiểm chính hãng

Để có chiếc mũ bảo hiểm chịu được va đập mạnh đảm bảo an toàn cho bạn thì vỏ mũ phải được làm bằng chất liệu đáp ứng được những yếu tố đó. Loại nguyên liệu sản xuất mũ bảo hiểm làm nên vỏ mũ đó là nhựa ABS. Đây là loại nhựa chuyên dụng dùng để tạo nên vỏ mũ bảo hiểm chính hãng. Và chất liệu này hầu hết các xưởng sản xuất mũ bảo hiểm lựa chọn điển hình là CSC cũng chọn chất liệu này.

nguyên liệu sản xuất mũ bảo hiểm bằng nhựa ABS

Nguyên liệu lớp lót bên trong mũ bảo hiểm

Nguyên liệu chính đó là lớp mút xốp được tích hợp từ các nhạt nhựa tạo nên độ cứng và chắc chắn. Chúng sẽ khó vỡ khi xảy ra va đập mạnh. Nên giảm bớt tỷ lệ tai nạn xảy ra.

nguyên liệu sản xuất mũ bảo hiểm bằng xốp cao cấp

Chất liệu vải lót mũ bảo hiểm đạt chuẩn

Đó là tấm vài mềm, thông thoáng đem đến cảm giác dễ chịu thoải mái không khó chịu, người dùng sẽ không bí bách và không gây nên các bệnh về da đầu. Về điều ngày chúng tôi cam kết cho bạn nên hãy an tâm sử dụng.

Các phụ kiện kèm theo mũ bảo hiểm

Dây quai, khóa cài được sản xuất theo đúng quy trình, được kiểm tra nghiêm ngặt. Đặc biệt với các sản phẩm có kính thì kính có độ trong suốt, sức bền, bảo vệ được tia cực tím tốt.

Với nguyên liệu sản xuất mũ bảo hiểm từ các chất liệu như vậy hãy tìm một địa chỉ uy tín để lựa chọn chẳng hạn bạn có thể đến công ty sản xuất mũ bảo hiểm CSC chuyên sản xuất mũ bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Thẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *