Nắm trong lòng bàn tay những mẫu mũ bảo hiểm tốt nhất hiện nay

Lựa chọn được những mẫu mũ bảo hiểm tốt nhất hiện nay là bài toán khó của rất nhiều người, những người tiêu dùng không am hiểu nhiều về mũ bảo hiểm. Cùng xem những mẫu mũ bảo hiểm tốt nhất hiện nay ở đây nhé.

Đặc điểm của chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất

mũ bảo hiểm tốt nhất hiện nay

Các mẫu mũ bảo hiểm tốt nhất hiện nay

Trước khi tìm hiểu các thương hiệu mũ bảo hiểm tốt nhất hiện nay, hãy tìm hiểu về chất lượng của mũ bảo hiểm tốt như nào nhé. Một chiếc mũ bảo hiểm được coi là tốt nhất trên thị trường khi chất lượng của mũ bảo hiểm phải đạt chuẩn. Chất lượng của mũ bảo hiểm tốt đạt chuẩn khi đạt các yêu cầu:

Mũ gồm ba bộ phận vỏ mũ, lớp đệm chống xung động, quai đeo mũ. Vỏ mũ được làm từ hạt nhựa ABS nguyên sinh là chất liệu cao cấp, sử dụng chất liệu này, mũ bảo hiểm sẽ có độ bền cao nhất trong quá trình sử dụng. Không dễ bị ấn làm biến dạng có thể làm rơi hay va chạm mà rất khó để làm vỡ chúng. Lớp đệm giảm xung động được làm 100% từ nguyên liệu nhựa EPS bởi lớp đệm này vô cùng quan trọng. Có thể gọi là lớp đệm hoặc lớp xốp trong mũ bảo hiểm. Những tác động bên ngoài trực tiếp qua lớp đệm này giảm thiểu đi sự nguy hiểm, nguy cơ gây chấn thương vùng đầu cho người sử dụng mũ bảo hiểm. Quai đeo mũ bền và dai, có độ đàn hồi nhất định nhưng không dễ dàng co dãn. Những chiếc quai đeo có sự co dãn sẽ chỉ dùng được thời gian vô cùng ngắn cũng không đảm bảo trong quá trình tham gia giao thông. Khóa mũ bảo hiểm cài chắc chắn, bấm liên tục trong khoảng thời gian dài không gãy, không dít khó sử dụng.

Mũ bảo hiểm chất lượng có tem quy chuẩn CR của tổng cục an toàn chất lượng. Tem này đánh dấu chất lượng an toàn của mũ bảo hiểm. Ngoài tem CR, trên mũ cũng cần những loại tem như tem thông tin về chất lượng sản phẩm: nơi sản xuất, ngày sản xuất, ngày nhập khẩu với những chiếc mũ nhập khẩu từ nước ngoài.

Các loại mũ bảo hiểm tốt nhất hiện nay

mũ bảo hiểm tốt nhất hiện nay

Mua mũ bảo hiểm tốt nhất hiện nay tại CSC

Một số thương hiệu hàng đầu về mu bao hiem hiện nay được người tiêu dùng đánh giá cao phải kể đến:

Mũ bảo hiểm HKT kiểu dáng trẻ trung năng động, chất lượng tốt bảo hành lên đến 24 tháng

Mũ bảo hiểm Andes, Asia kiểu dáng cũng khá hiện đại, chất lượng cũng được đánh giá cao với sức bền vô cùng lớn

Mũ bảo hiểm honda, Yamaha là những dòng mũ bảo hiểm đã có từ lâu trên thị trường. Thương hiệu của những chiếc mũ bảo hiểm này theo năm tháng càng được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

Để mua những chiếc mũ bảo hiểm tốt này, hãy đến đại lý mũ bảo hiểm CSC chúng tôi sẽ giúp bạn có được chiếc mũ bảo hiểm ưng ý

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *