Mua nón bảo hiểm tốt nhất ở đâu

Những chiếc nón bảo hiểm có chất lượng tốt sẽ giúp bảo vệ tốt nhất cho cơ thể của người đội. Mua non bao hiem tot o dau? Hãy cùng nhau giải đáp thắc mắc này.

Thế nào là nón bảo hiểm tốt

Rất nhiều người khi đi tìm mua non bao hiem không biết đâu là nón bảo hiểm tốt, đâu là nón bảo hiểm rởm. Một chiếc nón bảo hiểm tốt có các đặc điểm sau đây:

Thứ nhất, về cấu tạo nón phải đủ 3 bộ phận gồm vỏ nón, lớp đệm hấp thụ xung động bên trong vỏ nón (đệm bảo vệ) và quai đeo.

Thứ hai, nón đó đã được chứng nhận hợp quy, được gắn dấu hợp quy CR (dấu hợp quy CR phải được thể hiện một cách rõ ràng, dễ đọc, được in trực tiếp lên nón bảo hiểm hoặc được dán lên nón bảo hiểm bằng chất liệu không thấm nước, không thể tẩy xóa, làm mờ dấu hợp quy) và có ghi nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật.

Trong đó, nhãn của nón sản xuất trong nước tối thiểu phải bao gồm các thông tin: Tên sản phẩm phải có cụm từ “Mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”, tên địa chỉ và cơ sở sản xuất, cỡ nón, năm tháng sản xuất;

Nhãn của nón nhập khẩu tối thiểu phải bao gồm các thông tin: Tên sản phẩm phải có cụm từ “Mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”, tên địa chỉ của tổ chức hoặc cá nhân nhập khẩu và phân phối, xuất xứ hàng hóa, cỡ nón, năm tháng sản xuất.

mua non bao hiem tot o dau

mua non bao hiem tot o dau

Cũng theo quy chuẩn này, đối với nón bảo hiểm có lưỡi trai mềm gắn liền vỏ nón hoặc lưỡi trai rời tháo lắp được, độ dài của lưỡi trai tính từ điểm kết nối với vỏ nón đến điểm dài nhất của lưỡi trai không quá 70mm.

Trường hợp nón có lưỡi trai cứng gắn liền vỏ nón, độ dài của lưỡi trai không lớn hơn 50mm. Trường hợp nón bảo hiểm có vành cứng xung quanh thì không được nhô quá 20mm.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại nón bảo hiểm giả, nón bảo hiểm không đạt chuẩn được bán xen kẽ với nón thật, nón đạt chuẩn khiến người tiêu dùng khó nhận biết, hãy lựa chọn những đại lý bán nón bảo hiểm đạt chuẩn để mua có thể mua non bao hiem tốt nhất.

Mua non bao hiem tot o dau

mua non bao hiem tot o dau

mua non bao hiem tot o dau

Lựa chọn tốt nhất để tránh những hàng nhái cho người đang tìm kiếm mua non bao hiem tot o dau đó chính là luôn luôn tìm đến những đại lý uy tín trên thị trường. Những sản phẩm nón bảo hiểm có bảo hành thường sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi chọn lựa.

Đại lý nón bảo hiểm CSC là đại lý uy tín hàng đầu cả nước chuyên cung cấp nón bán hiểm chính hãng tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm của đại lý đều được chứng nhận an toàn do tổng cục an toàn xác nhận và đều được bảo hành lên đến 24 tháng.

Hãy đến CSC để chọn được những chiếc mũ tốt nhất.

One Comment

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *