Mua mũ bảo hiểm có kính chính hãng b’color tại CSC

Là chiếc mũ bảo hiểm mới, những đặc điểm của mũ bảo hiểm có kính chính hãng b’color được người tiêu dùng đón nhận bởi chất lượng và những đặc trưng về màu sắc mũ

Đặc điểm của mũ bảo hiểm có kính chính hãng b’color

Về cấu tạo, chiếc mũ bảo hiểm có kính chính hãng b’color mang đầy đủ các đặc điểm của chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn được chứng nhận:

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ những hạt nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, vỏ mũ có độ cứng cao, có thể va chạm mạnh mà không hề vỡ. Đây là đặc trưng  nổi bật của mũ bảo hiểm đạt chuẩn, khác hoàn toàn với mũ bảo hiểm chất lượng kém, dễ bị bể vỡ khi có va đập xảy ra.

mũ bảo hiểm có kính chính hãng b'color

Lớp đệm mũ bên trong vỏ mũ làm từ nhựa EPS. Đây là lớp đệm xốp giảm xung động từ bên ngoài ảnh hưởng đến người đội mũ nên một chiếc mũ bảo hiểm tốt, có khả năng bảo vệ cao thì lớp đệm này phải được làm tư chất liệu tốt nhất.

mũ bảo hiểm có kính cho người lớn andis mũ bảo hiểm có kính cho người lớn andis

Dây đeo mũ bảo hiểm có kính chính hãng b’color có sự đàn hồi cao, không bị co dãn khi sử dụng lâu dài. Quai cài của mũ bảo hiểm cũng có độ bền cao nhất.

Mũ bảo hiểm đạt chuẩn sẽ kèm theo tem hợp quy CR của tổng cục chất lượng, tem được dán ở đằng sau của mũ bảo hiểm kèm theo tem về thông tin mũ bảo hiểm như: ngày sản xuất, nơi sản xuất,…

mũ bảo hiểm có kính chính hãng b'color

Không chỉ có đặc trưng về chất lượng, cấu tạo về hình thức của mũ bảo hiểm có kính chính hãng b’color tuy đơn giản nhưng phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của người Việt Nam nên được đón nhận rất nhiều.

Mũ có màu sắc đơn giản, màu của mũ bảo hiểm chỉ được sơn 1 màu nhưng chất liệu nước sơn rất đẹp và bền màu theo thời gian.

mũ bảo hiểm có kính chính hãng b'color

Kiểu dáng mũ bảo hiểm này cũng gọn nhẹ, ôm vừa đầu chứ không quá to, không quá cồng kềnh như các mẫu mũ bảo hiểm khác. Ngoài ra, chiếc kính của mũ bảo hiểm có kính chính hãng b’color được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo tầm nhìn tốt nhất cho người đội.

Mua mũ bảo hiểm có kính chính hãng b’color tốt nhất ở CSC

Đại lý mũ bảo hiểm CSC là đại lý cung cấp mũ bảo hiểm chính hãng có uy tín trên thị trường mũ bảo hiểm ở Việt Nam hiện nay. Sản phẩm mũ bảo hiểm có kính chính hãng b’color tại CSC được người tiêu dùng đánh giá cao.

Sản phẩm CSC cung cấp là sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ và ổn định nhất thị trường. Đại lý cũng khuyến khích khách hàng test mũ bằng cách như đập mũ bảo hiểm để thể hiện độ bền của mũ. Đặc biệt hơn, khi mua mũ tại CSC khách hàng được bảo hành lên đến 24 tháng.

Hãy đến ngay CSC để rinh ngay 1 chiếc mũ bảo hiểm có kính chính hãng b’color về nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

One Comment

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *