Mua mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội

Có nhiều sự lựa chọn cho những bạn đang có nhu cầu mua mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội. Để mua được những chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất này, hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Phân biệt mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội và mũ bảo hiểm kém chất lượng

Thị trường mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội luôn bị xáo trộn bởi những mặt hàng kém chất lượng, trà trộn cùng hàng chính hãng hoặc bày bán công khai nhằm mang lại lợi nhuận nhiều hơn. Người tiêu dùng thiếu kiến thức về mũ bảo hiểm chính hãng sẽ dễ bị dắt mũi. Để có thể tự tin đi mua mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội, hãy lưu ngay những bí kíp dễ nhất dưới đây

mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội

Đặc điểm mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội

Nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng đầu tiên hãy kiểm tra cấu tạo mũ bảo hiểm xem có đầy đủ xem có đủ các bộ phận: vỏ mũ, lớp đệm giảm xung động, quai cài mũ bảo hiểm hay không. Vỏ mũ bảo hiểm chính hãng phải được làm từ loại nhựa tốt nhất, màu nhựa khá đẹp và mũ bảo hiểm không dễ bị vỡ, ấn không bị lõm và không dễ vỡ. Có thể để mũ bảo hiểm rơi với độ cao 1m nếu mũ bảo hiểm không có vấn đề, không bị sứt mẻ hay vỡ thì chiếc mũ đó được coi là đảm bảo chất lượng.

Lớp đệm giảm xung động là lớp được coi là quan trọng nhất của chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn. Nếu bạn đi mua hàng mà không thấy lớp đệm xốp này trong mũ thì đây là chiếc mũ không đảm bảo chất lượng. Lớp đệm được làm từ nhựa EPS 100% giảm tối đa những va đập bên ngoài đến đầu của người đội. Đi kèm với lớp đệm xốp còn có lớp đệm mút làm êm và tạo sự thoải mái trong quá trình sử dụng. Lớp đệm mút mềm, thấm hút mồ hôi tốt chính là sự lựa chọn của bạn. Lưa ý rằng những chiếc mũ bảo hiểm thời trang giá rẻ, không đạt chuẩn không có lớp đệm xốp và đệm mút này nhé. Đây là đặc trưng của mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội.

Dây đeo của mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội có độ bền và độ đàn hồi cao, kéo không dễ bị dãn. Quai cài chắc chắn và không có dấu hiệu dễ gãy, được làm bằng nhựa hoặc kim loại vô cùng chắc chắn.

mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội

Mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội

Cấu tạo của mũ bảo hiểm chính hãng cũng có thể bị làm giả bởi chất lượng của nhựa làm mũ khác nhau thì chất lượng của mũ bảo hiểm cũng khác nhau. Khi đi mua mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội, một đặc điểm vô cùng dễ nhận biết đó chính là các loại tem dán trên mũ bảo hiểm. Tem hợp quy CR là tem thể hiện chất lượng của mũ bảo hiểm chất lượng chính hãng. Tem có ghi thông tin về mũ bảo hiểm như: ngày sản xuất, nơi sản xuất,…

Với những đặc điểm trên, chúc bạn lựa chọn được những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội ưng ý nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *