Mua mũ bảo hiểm 12 cung hoàng đạo giá tốt nhất

Theo trào lưu mới nhất hiện nay, mũ bảo hiểm 12 cung hoàng đạo đang làm mưa gió trên khắp các thị trường mũ bảo hiểm và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Đặc điêm cấu tạo của mũ bảo hiểm 12 cung hoàng đạo

nón bảo hiểm 12 cung hoàng đạo

nón bảo hiểm 12 cung hoàng đạo

Đúng như tên gọi, mũ bảo hiểm 12 cung hoàng đạo in trên mũ hình ảnh biểu tượng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi người theo ngày tháng năm sinh đều có cho mình một cung hoàng đạo riêng, cung hoàng đạo thể hiện tính cách, tình cảm và con người của môi người. Cung hoàng đạo được mọi người khá coi trọng vì thế khi đưa những cung hoàng đạo này lên mũ bảo hiểm càng tạo được sự trải nghiệm hấp dẫn.

Mỗi chiếc mũ bảo hiểm đều chỉ được in 1 cung hoàng đạo mà thôi, có thể in lên mũ bảo hiểm nửa đầu, mũ bảo hiểm 3/4 đầu nhưng phổ biến nhất vẫn là mũ bảo hiểm nửa đầu. Cung hoang đạo với hình ảnh và tên gọi được in với màu sơn là màu trắng sáng kết hợp trên nền mũ bảo hiểm sơn nhám vừa cổ điển lại có nét hiện đại. Mũ bảo hiểm này nếu được kết hợp từ bạn thân, người yêu thì sẽ tạo nên những cặp đôi hoàn hảo tung tăng trên khắp mọi cung đường.

Chất lượng của mũ bảo hiểm 12 cung hoàng đạo

Mũ bảo hiểm 12 cung hoàng đạo

Mũ bảo hiểm 12 cung hoàng đạo

Là một chiếc mũ bảo hiểm thời trang nhưng mũ bảo hiểm 12 cung hoàng đạo có chất lượng trái ngược hoàn toàn với những chiếc mũ bảo hiểm lưỡi trai thời trang giá rẻ. Mũ bảo hiểm được sản xuất từ dây chuyền sản xuất hiện đại với cấu tạo hoàn toàn đạt chuẩn và được cấp chứng nhận đạt chuẩn đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Mũ bảo hiểm 12 cung hoàng đạo có cấu tạo từ 3 lớp đạt chuẩn: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm mũ và dây cài mũ bảo hiểm.

Vỏ mũ bảo hiểm làm từ nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, đây là lớp vỏ mũ bảo hiểm có chất lượng tốt nhất và hứa hẹn sẽ mang đến sự bảo vệ toàn diện bởi vỏ mũ bảo hiểm chịu được lực mạnh, rất khó vỡ khi có va chạm giao thông. Mũ bảo hiểm cũng chịu được sự bào mòn lớn nếu bị kéo lê ở trên đường.

Lớp đệm mũ bảo hiểm gồm 2 phần: đệm xốp giảm chấn xung và đệm mềm để giữ cho người đội mũ thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt nhất.

Dây đeo mũ bảo hiểm làm từ dây dù có sự đàn hồi cao. Cai và chốt vô cùng chắc chắn và đảm bảo an toàn.

Một chiếc mũ bảo hiểm 12 cung hoàng đạo nếu không muốn quá đơn điệu có thể kết hợp với kính phi công để tạo được cho chiếc mũ bảo hiểm tính thời trang và cá tính, năng động. Hãy chọn mua mũ bảo hiểm 12 cung hoàng đạo đẹp nhất ở đại lý mũ bảo hiểm CSC nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *