Mũ bảo hiểm Thái Lan phong cách mới – index titan 7

Một chiếc mũ bảo hiểm xuất xứ từ Thái Lan, mũ bảo hiẻm index titan 7 là phiên bản mới nhất, hoàn hảo nhất của dòng mũ bảo hiểm này.

Đặc điểm nổi bật của mũ bảo hiểm index titan 7 Thái Lan

  • Mũ bảo hiểm với thiết kế các lớp mũ được làm từ nguyên liệu mới xuất sắc nhất, đảm bảo chất lượng luôn luôn là đạt chuẩn
  • Mũ bảo hiểm có cấu tạo 2 lớp kính, kinh ngoài chống bụi và kính bên trong chống tia UV
  • Mũ bảo hiểm có lỗ thông khí thoáng mát
  • Thiết kế mũ bảo hiểm nam tính, mạnh mẽ

Cùng tìm hiểu về kĩ hơn về từng đặc điểm nổi trội của mũ bảo hiểm index titan 7 nhé

Mũ bảo hiểm có thiết kế các lớp đạt chuẩn

 

Mũ bảo hiểm index titan 7

Mũ bảo hiểm index titan 7

Không có thương hiệu mũ bảo hiểm nào nổi tiếng trên nhiều nước mà chất lượng của mũ bảo hiểm lại không tốt. Một chiếc mũ bảo hiểm muốn được khách hàng tin tưởng lựa chọn trước hết chất lượng của mũ phải đảm bảo tiêu chí quốc tế về chiếc mũ bảo hiểm chất lượng.

Mũ bảo hiểm có 3 lớp chính: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm mũ bảo hiểm và dây đeo mũ bảo hiểm. Mỗi lớp đều được làm từ nguyên liệu chuẩn nhất, nhựa ABS nguyên sinh cao cấp làm vỏ mũ bảo hiểm. Lớp đệm xốp làm 100% từ nhựa EPS, lớp lót bên trong của mũ bảo hiểm index titan 7 khá dày dặn và ôm khít lấy đầu của người đội mũ bảo hiểm, vừa giúp đầu của người đội luôn thoải mái vừa có thể giảm được đối đa tiếng ồn từ bên ngoài ảnh hưởng đến sự tập trung của người lái xe.

Mũ bảo hiểm index titan với cấu tạo 2 lớp kính

Mũ bảo hiểm index titan 7

Mũ bảo hiểm index titan 7

Dòng mũ bảo hiểm ¾ đầu bắt kịp theo xu hướng mới nhất của thế giới, sử dụng 2 lớp kính để ứng dụng linh hoạt trong mọi trường hợp và mọi điều kiện thời tiết. Mũ bảo hiểm sẽ có lớp kính chắn to bên ngoài, lớp kính của mũ bảo hiểm index titan có màu trong suốt, ngăn chặn mọi tác nhân từ môi trường như không khí, khói bụi, sương mù, nắng gió làm ảnh hưởng đến người đội mũ bảo hiểm tham gia giao thông. Chiếc kính nhỏ bên trong chống tia UV ngăn cản ánh nắng chói chang khó chịu, bảo vệ tốt nhất cho đôi mắt. Bên trái của mũ bảo hiểm có nút bấm điều chỉnh lên xuống của 2 chiếc kính này, cực kì tiện dụng trong mọi trường hợp bạn đi ở đâu, hoàn cảnh như thế nào.

Mũ bảo hiểm có lỗ thông khí và thiết kế đặc biệt mạnh mẽ

Mũ bảo hiểm index titan 7

Mũ bảo hiểm index titan 7

Phần trên của mũ bảo hiểm index titan có cấu tạo từ những lỗ thông khí nhỏ nhắn, nhờ có những lỗ này mà không khí lạnh ở bên ngoài thổi vào, không khí nóng ở bên trong bay ra mà đầu của người đội mũ bảo hiểm luôn luôn thoáng mát. Mũ bảo hiểm có thiết kế được chia thành từng phần với màu đen cá tính, màu xanh năng động tạo nên tổng thể chiếc mũ bảo hiểm mà ai cũng mong muốn được sở hữu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *