Mua mũ bảo hiểm quảng cáo tại csc

Hiện nay tại csc mũ bảo hiểm quảng cáo hiện nay được rất nhiều người lựa chọn bởi chúng độc đáo, mới lạ và tiết kiệm chi phí. Khi tham gia giao thông thói quen đã đi kèm vậy tại sao bạn không tận dụng cơ hội đó dùng những chiếc mũ bảo hiểm làm quảng cho công ty cho thương hiệu hay sản phẩm của bạn. 

Những lí do bạn nên chọn mũ bảo hiểm quảng cáo tại csc

  1. Bạn muốn quảng bá thương hiệu của mình đến mọi người hiệu quả nhanh chi phí thấp.
  2. Quà khuyến mại, món quà tặng ý nghĩa đến khách hàng của bạn.
  3. Quảng bá khắc sâu hình ảnh thương hiệu của công ty với khách hàng.
  4. Lựa chọn chương trình xúc tiến hàng hóa bán hàng bằng nón bảo hiểm quảng cáo.

san_xuat_mu_bao_hiem

Nón bảo hiểm quảng cáo tại csc

Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá mũ bảo hiểm quảng cáo CSC có gì đặc biệt cho bạn nhé!

Điểm nổi bật mũ bảo hiểm quảng cáo tại  CSC

Về chất lượng sản phẩm

Sản phẩm mũ bảo hiểm  của chúng tôi cam kết chất lượng đạt chuẩn có tem mác CR được bộ tiêu chuẩn Việt Nam cấp. Hơn nữa mẫu mã sản phẩm đa dạng, thiết kế độc đáo ấn tượng nên quý khách có thể an tâm về mũ bảo hiểm quảng cáo của chúng tôi. Vì vậy qua một vài năm công ty sản xuất mũ bảo hiểm CSC được chiếm được tình cảm của người tiêu dùng.

Về giá cả sản phẩm

Không chỉ dừng lại ở chất lượng và mẫu mã mũ bảo hiểm của chúng tôi được bán với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Với mức giá từ 90 – 150 nghìn đồng/ 1 chiếc bạn sẽ sở hữu ngay mũ bảo hiểm quảng cáo đẹp, độc đáo. Ngoài ra chúng tôi có kèm theo nhiều ưu đãi khác như giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, thiết kế miễn phí logo…

Quy trình thực hiện mũ bảo hiểm quảng cáo từ A – Z

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn quy trình thực hiện chọn mua mũ bảo hiểm quảng cáo của chúng tôi. Với quy trình này chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

  1. Tiếp nhận đơn đặt hàng: Quý khách đặt hàng và đưa ra ý tưởng logo màu sắc hoặc chọn thiết kế có sẵn. Sau đó chúng tôi sẽ xem và thiết kế  cho khách hàng rồi gửi mẫu.
  2. Tiến hành ký kết hợp đồng: Nếu khách hàng chấp nhận chúng tôi sẽ gửi hợp đồng, còn nếu không chấp nhận chúng tôi sẽ thiết kế và tư vấn thêm. Sau đó tiến hành ký kết hợp đồng và sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu của khách hàng.
  3. Thanh toán:  Có thể thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản.
  4. Chính sách bảo hành và hỗ trợ vận chuyển: Tùy vào từng loại mũ chúng tôi sẽ bảo hành cho quý khách và vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *