Mũ bảo hiểm nửa đầu giá rẻ TỐT NHẤT

Hầu hết tất cả mọi người đều lựa chọn mũ bảo hiểm nửa đầu để tham gia giao thông bởi sự thông dụng, gọn nhẹ của chiếc mũ bảo hiểm này.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm nửa đầu

Nhắc đến mũ bảo hiểm nửa đầu thường nhắc đến sự gọn nhẹ là tiêu chí hàng đầu. Chiếc mũ nhỏ che chắn nửa đầu của người sử dụng. Mũ có thiết kế thông thoáng, không hề gây khó chịu khi tham gia giao thông. Những vấn đề về mồ hôi, gàu khi đội mũ bảo hiểm được chiếc mũ này khắc phục hết.

mũ bảo hiểm nửa đầu đẹp

mũ bảo hiểm nửa đầu đẹp

Mũ bảo hiểm nửa đầu đạt chuẩn được cấu tạo:

+ Vỏ mũ được làm từ nhựa ABS nguyên sinh, chất liệu tốt bền nhất được chứng nhận an toàn và đủ điều kiện sản xuất mũ bảo hiểm

+ Lớp xốp mũ được làm từ nhựa EPS, lớp xốp này có chức năng bảo vệ chính cho phần đầu khi xảy ra va chạm nên rất quan trọng trong cấu tạo của mũ bảo hiểm. Những chiếc mũ bảo hiểm không có lớp xốp này đều là mũ không đạt chuẩn

+ Dây đeo mũ phải được làm bằng chất liệu có độ đàn hồi tốt, quai cài chắc chắn không han rỉ, không dễ gẫy. Như vậy, trong quá trình di chuyển, mũ mới không bị bay.

+ Lớp lót được làm bằng chất liệu mềm, tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái khi đội nhất bởi đây chính là lớp tiếp xúc trực tiếp với da đầu.

+ Tất cả các mũ bảo hiểm đạt chuẩn đều phải được dán tem chất lượng CR của Tổng cục An toàn chất lượng cấp phép.

Các mẫu mũ bảo hiểm nừa đầu đẹp

Lựa chọn chiếc mũ bảo hiểm chất lượng là chưa đủ với người tiêu dùng, lựa chọn chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu đẹp mới là xu hướng của mọi người. Để làm hài lòng tất cả mọi khách hàng, các hãng mũ bảo hiểm luôn luôn thiết kế những mẫu mũ bảo hiểm nửa đầu đẹp theo xu hương để đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.

mũ bảo hiểm nửa đầu giá rẻ

mũ bảo hiểm nửa đầu giá rẻ

Các hãng có mũ bảo hiểm nửa đầu đẹp, luôn luôn thay đổi và biến mình đó là:

Mũ bảo hiểm HKT, hãng mũ này luôn đứng đầu về kiểu dáng mũ đẹp, thiết kế trên mũ luôn có sự đặc sắc và thiết kế theo xu hướng trên thị trường.

Mũ bảo hiểm của Asia, Honda, Andes,….

Có rất nhiều hãng mũ bảo hiểm nửa đầu đẹp, khách hàng có thể ra đại lý của mũ bảo hiểm CSC để lựa chọn những chiếc mũ ưng ý nhất.

 

Mũ bảo hiểm nửa đầu giá rẻ mua ở đâu

mũ bảo hiểm nửa đầu đẹp

mũ bảo hiểm nửa đầu đẹp

Mua mũ bảo hiểm nửa đầu giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng là bài toàn khó của người tiêu dùng. Hàng giá rẻ quá thường là hàng trôi nổi, không đảm bảo chất lượng. Khi lựa chọn những cửa hàng bán hàng chất lượng thường bị thách thức về giá của sản phẩm.

Khách hàng hãy đến địa lý mũ bảo hiểm CSC để mua được những chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu giá rẻ nhất, chính hãng và chất lượng luôn luôn được đả bảo và cam kết hàng đầu.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà máy: 178/12 Lê Văn Quới – P. Bình Hưng Hòa A – Q. Bình Tân – Hồ Chí Minh

VPGD: Số 36, ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

One Comment

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *