Hòa cùng công nghệ đỉnh cao với mũ bảo hiểm 2 lớp kính

Một chiếc mũ bảo hiểm hiện đại nhất, mới nhất luôn là mong muốn của bạn, chiếc mũ bảo hiểm với cấu tạo 2 kính khác biệt và nhiều tính năng ưu việt khác chắc chắn sẽ khiến bạn đặc biệt hài lòng.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm 2 lớp kính

Mũ bảo hiểm 2 lớp kính

Mũ bảo hiểm 2 lớp kính

Có khi nào bạn tự hỏi tại sao phải trang bị 2 lớp kính cho một chiếc mũ bảo hiểm chưa? Một lớp kính chắn bên ngoài là đủ để bảo vệ rồi vậy thêm 2 lớp kính có những khác biệt gì mới lạ hay không. Những chiếc kính được sinh ra chắc chắn sẽ mang một mục đích bảo vệ khác nhau. Lớp kính bên trong hay bên ngoài cũng đều khiến người đội mũ bảo hiểm phải yêu thích và sử dụng nó.

Đặc điểm của lớp kính bên ngoài của mũ bảo hiểm, đây là chiếc kính chắn bạn vẫn thường thấy khi sử dụng mũ bảo hiểm nhưng trong cấu tạo của mũ bảo hiểm 2 lớp kính, chiếc kính chắn này có kích thước lớn và phủ đến tận cằm của người đội mũ bảo hiểm cơ nhé. Cấu tạo làm nên chiếc mũ bảo hiểm này là cả một sự tích hợp lớn trong chất lượng làm nên mũ bảo hiểm. Mũ bảo hiểm có chiếc kính từ nhựa trong chống tia UV, có công nghệ NANO kháng khuẩn. Khi sử dụng kính chắn lớn này trong mọi điều kiện thời tiết thì chiếc kính cũng khiến những yếu tố độc hại bên ngoài không thể xâm nhập làm quá trình điều khiển phương tiện bị mất tập trung được. Đây chính là điểm cộng lớn cho chiếc mũ bảo hiểm này. Không những thế, kính chắn màu trong suốt giúp đi ban đêm hiệu quả, trong thời tiết sương mù cũng rất hợp lí.

Mũ bảo hiểm 2 lớp kính

Mũ bảo hiểm 2 lớp kính

Lớp kính bên trong của mũ bảo hiểm 2 lớp kính đó chính là lớp kính nhỏ xinh. Kính có màu đen, cũng có chức năng chống tia UV và bảo vệ tốt nhất cho mắt của người đội mũ bảo hiểm. Khi người đi đường muốn thay đổi không khí, không muốn chiếc kính làm bí bách thì có thể chỉ sử dụng lớp kính bên trong này đã rất tiện lợi rồi đó.

Với cấu tạo 2 lớp kính, việc di chuyển và kéo 2 lớp kính này ắt sẽ gặp khó khăn nhưng bạn đừng lo, với nút bấm bên trái chiếc mũ bảo hiểm, việc điều khiển kính lên xuống vô cùng dễ dàng và hiện đại. Không cần dừng xe cũng không cần dùng tay nữa nhé.

Công nghệ hiện đại ứng dụng vào mũ bảo hiểm không chỉ đơn giản là chiếc mũ bảo hiểm 2 lớp kính mà đó còn là mũ bảo hiểm gắn camera, mũ bảo hiểm có tích hợp tai nghe và micro. Có rất nhiều mẫu mũ bảo hiểm hiện đại bậc nhất trên thị trường đang chờ bạn khám phá. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều mẫu mũ bảo hiểm độc đáo khác nữa nha.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *