Giới thiệu các loại mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn hiện nay

Bạn đang cần tìm các loại mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn để có thể đem lại hiệu quả cao nhất và phục vụ nhu cầu của mình nhưng bạn chưa mua được. Nguyên nhân chủ yếu bạn chưa tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm yêu thích. Vậy hãy tham khảo các loại mũ bảo hiểm đạt chuẩn tại CSC xem có gì đặc biệt nhé!

Mũ bảo hiểm có kính đạt chuẩn

Với mũ bảo hiểm có kính là dòng sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và chất liệu hiện đại. Do đó chiếc mũ rất nhẹ nhàng an toàn và kiểu dáng đẹp. Đặc biệt với phần trước có thêm kính giúp bảo vệ mắt bạn khỏi thời tiết thất thường như mưa nắng, gió bụi…

các loại mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn

Các loại mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn

Mũ bảo hiểm nửa đầu đẹp

Hiện nay mũ bảo hiểm nửa đầu được khá nhiều lựa chọn bởi chiếc mũ tiện lợi gọn gàng và thời trang. Chiếc mũ phù hợp mọi đối tượng cả nam và nữ. Loại mũ này có tác dụng bảo vệ đầu và mặt đặc biệt kiểu dáng sang trọng và thời trang. Và khi tham gia giao thông trong nội thành thì mũ bảo hiểm nửa đầu được lựa chọn nhiều.

các loại mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn

Các loại mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn chất lượng

Mũ bảo hiểm cả đầu cá tính

Khác biệt hẳn với hai loại mũ bảo hiểm đạt chuẩn trên mũ bảo hiểm cả đầu được thiết kế bảo vệ gần hết phần đầu bảo vệ an toàn tối đa cho người sử dụng. Dòng mũ này đã được kiểm chứng là chiếc mũ đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Và chúng thích hợp dùng cho những chuyến hành trình dài, đường xa.

các loại mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn

Các loại mũ bảo hiểm 3/4 đầu đạt tiêu chuẩn

Tuy nhiên với để có các loại mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn như trên thì bạn mua ở đơn vị uy tín thì mới được đảm bảo. Vì vậy đừng bỏ qua đại lý mũ bảo hiểm uy tín chuyên nghiệp chính hãng hàng đầu tại Hà Nội như CSC  tại đây bạn sẽ có ngay những loại mũ bảo hiểm đạt  tiêu chuẩn chính hãng.

Trên đó là các loại mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn CSC muốn giới thiệu đến bạn để hiểu chi tiết hơn về các loại mũ này hãy liên hệ trực tiếp công ty sản xuất mũ bảo hiểm CSC để chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng có được sản phẩm phù hợp và đúng như yêu cầu của bạn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

Thẻ:

17 Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *