Danh sách các doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng

Nên mua mũ bảo hiểm chính hãng ở đâu? Câu trả lời chắc chắn chỉ có thể là hãy liên hệ với các doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm uy tín và tin cậy. Vậy tính đến thời điểm này, trên thị trường có những đơn vị sản xuất nón bảo hiểm chất lượng nào? Chúng ta hãy cùng cập nhật bạn nhé.

Danh sách doanh nghiệp đang sản xuất mũ bảo hiểm tốt nhất

 

Mũ bảo hiểm 1/2 có kính

– Công ty TNHH SX TM&DV CSC

Công ty TNHH SX TM&DV CSC là đơn vị sản xuất mũ bảo hiểm lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Các kiểu mũ bảo hiểm mà CSC đang sản xuất bao gồm:

+ Mũ bảo hiểm nửa đầu thời trang

+ Mũ bảo hiểm cả đầu

+ Mũ bảo hiểm có kính chắn và lỗ thông gió

+ Mũ bảo hiểm ¾ đầu

+ Mũ bảo hiểm trẻ em

Tiêu chí sản xuất và kinh doanh của CSC đó là: Uy tín – Chất lượng – Cạnh tranh

– Xuongmubaohiem.com

Xuongmubaohiem.com là trang web chuyên nhận các đơn hàng đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu để phục vụ cho mục đích quảng cáo của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn cả nước. Đơn vị sản xuất xin cam kết ổn định về chất lượng, số lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Ngoài 2 doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm tốt nhất mà chúng tôi vừa kể trên còn có nhiều công ty khác nữa. Nếu bạn có nhu cầu mua mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội hay ở bất cứ đâu, đừng quên liên hệ với các đơn vị này để được tư vấn và báo giá bạn nhé. Chúc bạn có sự lựa chọn lý tưởng nhất cho mình.

2. Quy trình sản xuất mũ bảo hiểm tiêu chuẩn chính hãng

mũ bảo hiểm trùm 3/4 đầu

Bạn có biết quy trình sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng diễn ra như thế nào không? Trong bài viết ngày hôm nay, bạn hãy cùng CSC khám phá điều bí ẩn này nhé.

Bất kì một loại nón bảo hiểm chính hãng nào cũng đều có cấu tạo gồm 3 lớp, tương ứng với mỗi lớp là từng công đoạn sản xuất khác nhau. Cụ thể:

Lớp vỏ bên ngoài: Đây là lớp bảo vệ ngoài cùng của một chiếc nón bảo hiểm. Lớp vỏ này thường được làm từ nhựa ABS nguyên sinh, qua quá trình làm sạch, nén, gia công, cắt gọt trong khoảng 1 tiếng đồng hồ mà thành.

Lớp lót bên trong: Lớp lót này được làm từ xốp EPS là chủ yếu, cũng trải qua quy trình chọn lọc nguyên liệu, xử lý và đúc ép mà thành.

Sau khi đã sản xuất xong từng phần mũ bảo hiểm, đội ngũ sản xuất bắt đầu tiến hành lắp ráp. Tất cả những sản phẩm đã lắp ráp xong đều được đưa đi kiểm chứng, gắn tem, đóng gói và chờ ngày xuất kho.

Như vậy vừa chúng ta đã khám phá xong quy trình sản xuất nón bảo hiểm chính hãng. Nếu bạn muốn tận mắt tham gia và trải nghiệm vào quy trình này, mời bạn truy cập vào địa chỉ http://xuongmubaohiem.com/ . CSC không chỉ nổi tiếng là đơn vị mũ bảo hiểm độc hcm lớn nhất mà còn được biết đến là địa chỉ mua mũ bảo hiểm ở hải phòng, hà nội, Tp. Hồ Chí Minh rất uy tín, tin cậy.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *