CSC – đại lý mũ bảo hiểm số 1 tại Hà Nội

Lựa chọn đại lý bán mũ bảo hiểm hà nội chất lượng tốt nhất gặp nhiều khó khăn khi thị trường mũ bảo hiểm thường xuyên bị đảo trộn bởi hàng giả, hàng kém chất lượng. Hãy đến với đại lý mũ bảo hiểm CSC để lựa chọn được những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng hàng đầu

CSC – đại lý mũ bảo hiểm hà nội chất lượng nhất

Ở một thành phố lớn như hà nội, thị trường thường bị xáo trộn giữa hàng thật và hàng giả, khiến người tiêu dùng hay bị nhầm lẫn đẫn đến lựa chọn nhiều khi bị nhầm lẫn. Đến với đại lý mũ bảo hiểm CSC, các bạn sẽ mua được những chiếc mũ bảo hiểm hà nội chất lượng nhất.

mũ bảo hiểm hà nội

mũ bảo hiểm hà nội

Thứ nhất, về cấu tạo mũ đủ 3 bộ phận gồm vỏ mũ, lớp đệm hấp thụ xung động bên trong vỏ mũ (đệm bảo vệ) và quai đeo. Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, lớp xốp được làm 100% từ nhựa EPS, lớp đệm mũ mềm mại tạo cảm giác thoải mái nhất cho người đội. Dây đội mũ có độ đàn hồi cao, cai quài mũ bảo hiểm hà nội của CSC có thể dùng đến 10.000 lần không hỏng

mũ bảo hiểm hà nội

mũ bảo hiểm hà nội

Thứ hai, mũ đó đã được chứng nhận hợp quy, được gắn dấu hợp quy CR (dấu hợp quy CR phải được thể hiện một cách rõ ràng, dễ đọc, được in trực tiếp lên mũ bảo hiểm hoặc được dán lên mũ bảo hiểm bằng chất liệu không thấm nước, không thể tẩy xóa, làm mờ dấu hợp quy) và có ghi nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật.

Trong đó, nhãn của mũ sản xuất trong nước tối thiểu phải bao gồm các thông tin: Tên sản phẩm phải có cụm từ “Mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”, tên địa chỉ và cơ sở sản xuất, cỡ mũ, năm tháng sản xuất.

CSC – đại lý mũ bảo hiểm hà nội giá rẻ nhất

Đại lý mũ bảo hiểm CSC có một xưởng sản xuất của chính mình được đặt ở trong nam. Những mẫu mũ bảo hiểm hà nội mới nhất đều được đại lý cập nhật liên tục đến cho người tiêu dùng. Đặc trưng với xưởng sản xuất nên chi phí từng chiếc mũ bảo hiểm hà nội đều được giảm xuống tối đa, dẫn đến giá thành chiếc mũ rẻ nhất. Lựa chọn mũ bảo hiểm tại CSC khách hãng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng lẫn giá thành.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *