CSC – công ty in nón bảo hiểm chất lượng giá rẻ nhất

Nếu bạn đang cần in nón bảo hiểm cho các dự án sắp tới mà chưa biết tìm đối tác hợp lí, phù hợp về giá cả cũng như chất lượng của nón bảo hiểm thì câu trả lời cho bạn cở ngay bên dưới này nhé

Công ty in nón bảo hiểm với chất lượng hàng đầu

in nón bảo hiểm

In nón bảo hiểm VinPro

Công ty CSC với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nón bảo hiểm, công ty chuyên in nón bảo hiểm cho các doanh nghiệp, tổ chức để làm các dự án của mình. Chất lượng nón bảo hiểm in của CSC được đánh giá cao bởi người tiêu dùng và trong ngành nón bảo hiểm.
Chất lượng của in nón bảo hiểm được tổng cục an toàn chất lượng chứng nhận và cấp phép dán tem hợp quy CR. Chiếc tem này thể hiện chất lượng của nón bảo hiểm. Cấu tạo của chiếc nón bảo hiểm được công ty in:

Vỏ nón được làm từ nhựa ABS nguyên sinh, công ty chỉ dùng duy nhất loại nhựa ABS nguyên sinh không sử dụng nhựa đen, nhựa tái sinh. Màu nhựa của những chiếc nón bảo hiểm màu trắng sữa rất đẹp. Chất liệu đó làm nên một phần vỏ nón bảo hiểm chắc chắn, chịu được nhiều va chạm trong quá trình sử dụng

Lớp đệm nón bảo hiểm bên trong vỏ mũ có tác dụng giảm xung động do va chạm bên ngoài tác động đến người đội. Lớp đệm này được CSC làm từ nguyên liệu nhựa EPS 100%. Đảm bảo an toàn tốt nhất cho người đội.

Dây đeo nón bảo hiểm và quai cài của nón bảo hiểm cũng được làm từ những chất liệu đạt chuẩn. Những chất liệu này giúp dây đeo nón không bị co dãn trong quá trình sử dụng, quai cài của nón có thể bấm được lên đến 10.000 lần sử dụng

CSC – công ty in nón bảo hiểm với giá thành rẻ nhất, chính sách hậu mua hấp dẫn

in nón bảo hiểm

In nón bảo hiẻm cho VNPT

Một trong những tiêu chí để khác hàng tin tưởng lựa chọn CSC là địa điểm in nón bảo hiểm lâu dài đó chính là giá thành mà CSC mang lại vô cùng hợp lí. Hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, mức giá giảm xuống mức tối thiểu. Đặc biệt, những đơn đặt in nón bảo hiểm số lượng nhỏ cũng được công ty hỗ trợ mang đến giá ưu đãi nhất.

Ngoài ra, công ty cũng miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế logo, hình ảnh của khách lên nón bảo hiểm, không thu bất kì các khoản phụ phí nào khác.

Nón bảo hiểm của CSC sản xuất được bảo hành lên đến 24 tháng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn CSC là nhà sản xuất in nón bảo hiểm cho mình nhé.

Để liên hệ in nón bảo hiểm, trực tiếp qua xưởng sản xuất của CSC tham quan, hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *