Cách vệ sinh mũ bảo hiểm Andes như mới chỉ trong 5 phút

Đôi khi nhìn bằng mắt thường bạn vẫn thấy chiếc mũ bảo hiểm của mình như mới. Tuy nhiên đằng sau đó là sự thật chiếc mũ có rất nhiều bụi bẩn do bạn sử dụng thường xuyên hằng ngày, tiếp xúc bụi bẩn và môi trường. Từ đó gây nên các bệnh về da đầu, gây ngứa ngáy khó chịu, có mùi… Vậy nên để chiếc mũ bảo hiểm bạn yêu thích được như mới, được làm sạch hãy xem bài viết dưới đây chúng tôi xin gửi đến bạn cách vệ sinh mũ bảo hiểm Andes như mới chỉ mất vài phút là bạn có ngay chiếc mũ bảo hiểm như mong muốn.

vệ sinh mũ bảo hiểm andes chính hãng

Dụng cụ chuẩn bị làm vệ sinh mũ bảo hiểm Andes

Để làm vệ sinh mũ bảo hiểm andes trước hết chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số dụng cụ để giúp cho chiếc mũ bảo hiểm sạch hơn. Dụng cụ đó bao gồm:

  • Bàn chải
  • Khăn lau
  • Bọt biển
  • Dầu gội đầu hoặc xà phòng…

Hướng dẫn cách vệ sinh mũ bảo hiểm  Andes đúng cách

Mũ bảo hiểm đẹp là vật dụng bạn sử dụng hằng ngày và đồng hành cùng bạn trên nhiều chặng đường. Vậy hãy xem các bước vệ sinh mũ bảo hiểm Andes chi tiết dưới đây để làm chúng được như mới:

vệ sinh mũ bảo hiểm andes đúng cách

Trước tiên bạn học cách tháo lắp các phần trên mũ như kính hay lớp bảo vệ mũ. Tùy vào từng chiếc mũ sẽ có những cách tháo khác nhau. Đối với những chiếc mũ bảo hiểm 2 kính, full face…nếu thấy khó bạn có thể ra tiệm mũ bảo hiểm xử lí.

Tiếp đến cho dầu gội đầu, hay xà phòng ra chậu hòa tan với nước. Khi sử dụng các dung dịch này chúng sẽ có tác dụng tẩy rửa rất tốt an toàn cho chiếc mũ bảo hiểm đẹp của bạn.

vệ sinh mũ bảo hiểm andes tiêu chuẩn đúng cách

Sau đó dùng bài chải mềm chải nhẹ các khe mũ bảo hiểm dùng vòi xịt vào để rửa mũ bảo hiểm bằng nước sạch. Dùng khăn khô lau nước bám vào sau đó đem phơi mũ ở nơi khô ráo và nơi có ánh sáng mặt trời. Lưu ý không nên phơi quá lâu như vậy sẽ không tốt cho chiếc mũ bảo hiểm của bạn.

Như vậy với mẹo vệ sinh mũ bảo hiểm andes sạch  CSC – xưởng sản xuất nón bảo hiểm đã giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể tự vệ sinh mũ bảo hiểm yêu thích vừa đơn giản hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Thẻ:, , , , ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *