Cách phân biệt mũ bảo hiểm rởm đơn giản nhất

Hiện nay, thị trường mũ bảo hiểm liên tục bị biến động bởi những người làm mũ bảo hiểm kém chất lượng, những chiếc mũ bảo hiểm rởm được bày bán tràn lan, xen kẽ vào những chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng. Dưới đây là các cách để nhận biết chiếc mũ bảo hiểm rởm giúp người tiêu dùng sáng suốt trong sự lựa chọn của mình.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm rởm kém chất lượng

Dấu hiệu nhận biết đầu tiên của mũ bảo hiểm rởm đó chính là mũ được bày bán tràn lan trên khắp các con đường và nhiều tuyến phố, mũ bày bán ở trên vỉa vè, được xếp thành chồng đống hoặc treo đơn sơ trên những sạp bằng tre lứa.

mũ bảo hiểm rởm

Mũ bảo hiểm rởm bày bán tràn lan trên thị trường

Về chất lượng, mũ bảo hiểm rởm tất nhiên chất lượng cũng rởm không kém rồi. Người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận ra mũ bảo hiểm rởm bởi chiếc mũ bảo hiểm này được cấu tạo bằng một lớp nhựa mỏng duy nhất. Thiết kế mũ bảo hiểm hình lưỡi trai với phần lưỡi trai khá dài và thời trang. Nhựa để sản xuất mũ bảo hiểm này thường là nhựa tái sinh, nhựa không rõ nguồn gốc và không đảm bảo tiêu chuẩn của nhựa sản xuất mũ bảo hiểm thông thường.

Mũ bảo hiểm rất dễ vỡ nếu bị rơi mạnh và vỡ tan tành khi có vật cán qua hoặc chẳng may xảy ra tai nạn, những mảnh vỡ của mũ bảo hiểm rởm có thể ảnh hưởng nặng hơn đến đầu của người sử dụng mũ.

Giá thành của những chiếc mũ bảo hiểm rởm thì chắc chắn vô cùng rẻ, chỉ từ 30.000 đến 60.000 nghìn đồng là bạn có thể mang ngay rồi.

Không có một đặc điểm nào có thể giúp người tham gia giao thông an toàn khi tham gia giao thông. Mọi người nên tẩy chay và ngưng mua mũ bảo hiểm rởm để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình. Thay vào đó, hãy lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng chất lượng tốt nhất.

Đặc điểm nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng chất lượng tốt

mũ bảo hiểm rởm

Đặc điểm của mũ bảo hiểm chính hãng

Chỉ với hơn một trăm nghìn đồng, bạn có thể rinh ngay một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng cho chính mình. Mũ bảo hiểm chất lượng chính hãng được tổng cục an toàn chất lượng kiểm định và cấp phép lưu thông trên thị trường. Đặc điểm nhận biết của mũ bảo hiểm chất lượng:

+ Mũ cấu tạo gồm 3 bộ phận: lớp vỏ mũ bên ngoài, lớp đệm xốp giảm xung động, dây đeo và cai quài của mũ bảo hiểm.

+ Mũ bảo hiểm chính hãng được dán tem hợp quy CR – tem do tổng cục an toàn chất lượng cấp phép, chứng minh chất lượng của mũ bảo hiểm đạt chuẩn và được phép lưu thông trên thị trường.

+ Trên mũ có đầy đủ các tem thông tin về ngày tháng sản xuất, kiểu mũ, nơi sản xuất,…

+ Mũ khi bị rơi và đập mạnh bằng tay không bị nứt và vỡ.

Để đảm bảo an toàn tính mạng khi tham gia giao thông, hãy lựa chọn mua mũ bảo hiểm chất lượng thay vì mua mũ bảo hiểm rởm kém chất lượng nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *