Cách phân biệt mũ bảo hiểm thật và giả nhanh chóng hiệu quả nhất

Mũ bảo hiểm được bạn sử dụng hằng ngày thế nhưng không phải ai cũng biết đó là mũ bảo hiểm thật hay không thật. Cho đến hiện nay rất nhiều các đơn vị tuyên truyền và xử lí những chiếc mũ bảo hiểm giả thì lúc đó bạn mới muốn biết chiếc bảo hiểm thế nào là thật để đem đến sự an toàn. Vì vậy hôm nay xưởng sản xuất mũ bảo hiểm – CSC xin bật mí với bạn về cách phân biệt mũ bảo hiểm thật và giả chính xác và hiệu quả.

phân biệt mũ bảo hiểm thật và giả chính hãng đẹp

Mũ bảo hiểm thật có in tem CR chính hãng

Bất cứ đồ vật gì cũng có nguồn gốc và xuất xứ. Mũ bảo hiểm thật cũng vậy chúng cũng được trang bị nhãn mác do cơ quan chức năng cấp về mũ bảo hiểm đạt chuẩn. Bên cạnh đó chúng còn ghi thêm một số tính năng, ngày tháng hay cách bảo quản…Như vậy điều lưu ý đầu tiên cho bạn phân biệt mũ bảo hiểm thật giả là chúng có tem mác rõ ràng.

phân biệt mũ bảo hiểm thật và giả có tem CR đạt chuẩn

Chất liệu mũ bảo hiểm thật phải bền chịu nhiệt tốt

Để đạt chuẩn  chiếc mũ phải đảm bảo chất liệu tốt phải đảm bảo tính chịu thời tiết thất thường và thời gian. Đối với mũ bảo hiểm thật chính hãng lớp vỏ ngoài thường được làm bằng chất liệu nhựa ABS chịu được tác động mạnh hay lớp trong được làm bằng vật liệu chống ẩm, siêu mềm… Ngoài ra các phụ kiện kính phải là vật liệu không độc chống lóa…

Mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp

Trọng lượng mũ bảo hiểm thật không quá 1 kg

Về trọng lượng của mũ bạn phải để ý chúng không được lớn hơn 1 kg thường từ 0.5 – 1 kg kể cả mũ 3/4  hay mũ bảo hiểm fullface. Trên bề mặt mũ phải được trơn chuốt không có vết nứt hay sắc cạnh. Như vậy bạn sẽ có chiếc mũ nhẹ mang đến cảm giác thoải mái và tự tin đội mũ bảo hiểm chính hãng hơn.

phân biệt mũ bảo hiểm thật và giả nhanh gọn chính xác

Như vậy ở trên chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách phân biệt mũ bảo hiểm thật giả. Tất cả các yếu tố trên CSC đều đáp ứng được hết nên bạn có thể an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ để được giải đáp từ A – Z.

>>Xem thêm bài viết: một số tiêu chí để chọn mũ bảo hiểm nửa đầu có kính cực đẹp

Thẻ:,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *