Các loại mũ bảo hiểm chính hãng cho trẻ em

Đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông là trách nhiệm của mỗi người. Để tìm mua được những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng cho trẻ hãy đọc bài viết dưới đây

Các loại mũ bảo hiểm chính hãng

Để mua được mũ bảo hiểm chất lượng, trước hết cần phải phân biệt được đâu là mũ bảo hiểm chính hãng đâu là mũ bảo hiểm chất lượng ‘rởm”

Mũ bảo hiểm chính hãng có đầy đủ tem chứng nhận chất lượng của mũ: Tem CR, tem cung cấp các số hiệu như thời gian sản xuất, cơ sở sản xuất. Mũ bảo hiểm kém chất lượng không được cấp phép các loại tem này

Các loại mũ bảo hiểm chính hãng thường nặng hơn những chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng. Bởi những chiếc mũ được cấu tạo từ 3 lớp: lớp nhựa bên ngoài, lớp xốp cứng bảo vệ bên trong, lớp lót tạo cảm giác êm ái khi sử dụng mũ. Trong khi mũ bảo hiểm chất lượng kém thì 1 chiếc mũ chỉ có duy nhất 1 lớp nhựa cứng bên ngoài mà thôi. Đây cũng là dấu hiệu nhận biết dễ dàng nhất.

Đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông là trách nhiệm của mỗi người. Để tìm mua được những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng cho trẻ hãy đọc bài viết dưới đây Các loại mũ bảo hiểm chính hãng Để mua được mũ bảo hiểm chất lượng, trước hết cần phải phân biệt được đâu là mũ bảo hiểm chính hãng đâu là mũ bảo hiểm chất lượng ‘rởm” Mũ bảo hiểm chính hãng có đầy đủ tem chứng nhận chất lượng của mũ: Tem CR, tem cung cấp các số hiệu như thời gian sản xuất, cơ sở sản xuất. Mũ bảo hiểm kém chất lượng không được cấp phép các loại tem này Các loại mũ bảo hiểm chính hãng thường nặng hơn những chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng. Bởi những chiếc mũ được cấu tạo từ 3 lớp: lớp nhựa bên ngoài, lớp xốp cứng bảo vệ bên trong, lớp lót tạo cảm giác êm ái khi sử dụng mũ. Trong khi mũ bảo hiểm chất lượng kém thì 1 chiếc mũ chỉ có duy nhất 1 lớp nhựa cứng bên ngoài mà thôi. Đây cũng là dấu hiệu nhận biết dễ dàng nhất. Có các loại mũ bảo hiểm chính hãng sản xuất cả mũ bảo hiểm trẻ em được nhiều người tiêu dùng lựa chọn đó là: hãng mũ HKT, hãng mũ Andes, hãng mũ Honda, hãng mũ Asia,…. Lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng sẽ an toàn hơn trong quá trình đội khi tham gia giao thông. Khi xảy ra bất kì va chạm nào cũng không lo ảnh hưởng mạnh đến não bộ của trẻ Các loại mũ bảo hiểm cho trẻ em Mũ bảo hiểm cho trẻ em cũng có 3 loại chính đó là: mũ bảo hiểm trẻ em nửa đầu, mũ bảo hiểm trẻ em ¾ đầu và mũ bảo hiểm trẻ em cả đầu. Dòng mũ bảo hiểm ¾ đầu và cả đầu của trẻ em thường ít được sử dụng bởi trẻ thường không chịu được thời gian lâu khi phải đội 2 chiếc mũ này lên đầu. Những chiếc mũ này có kích thước khá lớn, sẽ làm trẻ không thoải mái khi đội. Mồ hôi ra nhiều cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Trong các loại mũ bảo hiểm cho trẻ em, mũ bảo hiểm nửa đầu có kính là dòng mũ được lựa chọn nhiều hơn cả. Thiết kế mũ nhỏ vừa phải với khuôn đầu của trẻ kết hợp với những chiếc kính sẽ giúp bảo vệ trẻ tốt nhất. Lưu ý khi chọn mũ bảo hiểm cho trẻ em Người lớn sử dụng mũ bảo hiểm với nhiều mục đích khác nhau thì phải lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm khác nhau. Khi lựa chọn các loại mũ bảo hiểm cho trẻ em cũng cần phải lưu ý các điểm sau: + Chọn cho trẻ chiếc mũ vừa đầu nhất. Một chiếc mũ vừa đầu mới thật sự bảo vệ được an toàn cho trẻ + Lựa chọn chiếc mũ bảo hiểm có kính: Cơ thể của trẻ em thường rất yếu, chiếc mũ bảo hiểm có kính sẽ giúp ngăn cảnh nắng, gió và các tác động bên ngoài xâm nhập ảnh hưởng đến sức khỏe và đường hô hấp của trẻ + Lựa chọn màu sắc của chiếc mũ. Trẻ thường thích đồ vật nhiều màu sắc, những vật có in hình quen thuộc với trẻ sẽ giúp trẻ yêu thích món đồ và mong muốn sử dụng nó nhiều hơn. Hãy lựa chọn chiếc mũ bảo hiểm chính hãng tốt nhất cho con của bạn nhé!

các loại mũ bảo hiểm chính hãng sản xuất cả mũ bảo hiểm trẻ em được nhiều người tiêu dùng lựa chọn đó là: hãng mũ HKT, hãng mũ Andes, hãng mũ Honda, hãng mũ Asia,….

Lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng sẽ an toàn hơn trong quá trình đội khi tham gia giao thông. Khi xảy ra bất kì va chạm nào cũng không lo ảnh hưởng mạnh đến não bộ của trẻ

Click ngay để mua mũ bảo hiểm chính hãng giá rẻ

Các loại mũ bảo hiểm cho trẻ em

Mũ bảo hiểm cho trẻ em cũng có 3 loại chính đó là: mũ bảo hiểm trẻ em nửa đầu, mũ bảo hiểm trẻ em ¾ đầu và mũ bảo hiểm trẻ em cả đầu.

Dòng mũ bảo hiểm ¾ đầu và cả đầu của trẻ em thường ít được sử dụng bởi trẻ thường không chịu được thời gian lâu khi phải đội 2 chiếc mũ này lên đầu. Những chiếc mũ này có kích thước khá lớn, sẽ làm trẻ không thoải mái khi đội. Mồ hôi ra nhiều cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

các loại mũ bảo hiểm cho trẻ em

Mũ bảo hiểm 3/4 đầu cho trẻ em

Trong các loại mũ bảo hiểm cho trẻ em, mũ bảo hiểm nửa đầu có kính là dòng mũ được lựa chọn nhiều hơn cả. Thiết kế mũ nhỏ vừa phải với khuôn đầu của trẻ kết hợp với những chiếc kính sẽ giúp bảo vệ trẻ tốt nhất.

Lưu ý khi chọn mũ bảo hiểm cho trẻ em

Người lớn sử dụng mũ bảo hiểm với nhiều mục đích khác nhau thì phải lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm khác nhau. Khi lựa chọn các loại mũ bảo hiểm cho trẻ em cũng cần phải lưu ý các điểm sau:

+ Chọn cho trẻ chiếc mũ vừa đầu nhất. Một chiếc mũ vừa đầu mới thật sự bảo vệ được an toàn cho trẻ

+ Lựa chọn chiếc mũ bảo hiểm có kính: Cơ thể của trẻ em thường rất yếu, chiếc mũ bảo hiểm có kính sẽ giúp ngăn cảnh nắng, gió và các tác động bên ngoài xâm nhập ảnh hưởng đến sức khỏe và đường hô hấp của trẻ

+ Lựa chọn màu sắc của chiếc mũ. Trẻ thường thích đồ vật nhiều màu sắc, những vật có in hình quen thuộc với trẻ sẽ giúp trẻ yêu thích món đồ và mong muốn sử dụng nó nhiều hơn.

Hãy lựa chọn chiếc mũ bảo hiểm chính hãng tốt nhất cho con của bạn nhé!

Click ngay để mua mũ bảo hiểm chính hãng giá rẻ

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

4 Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *