Các kiểu mũ bảo hiểm quà tặng đẹp được chọn trong dịp tết Nguyên Đán

Tết đến xuân về nhu cầu của công ty tặng quà cho nhân viên ngày càng nhiều. Nếu quý công ty đang có nhu cầu làm mũ bảo hiểm quà tặng theo yêu cầu. Để làm sản phẩm quà tặng công ty nên chọn kiểu dáng gì và in ấn như thế nào? Biết được mong muốn đó, hôm nay CSC xin tư vấn cho các doanh nghiệp một số kiểu dáng mũ bảo hiểm quà tặng cực kì hiệu quả nhé!

Mũ bảo hiểm quà tặng nửa đầu dễ sử dụng dễ ấn tượng

Mũ bảo hiểm quà tặng có in logo công ty

Đây kiểu mũ bảo hiểm đơn giản phổ thông nhất hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn in logo công ty mình nhất. Chiếc mũ dễ đội dễ sử dụng và không phân biệt tuổi tác. Theo các chuyên gia nghiên cứu thì có đến 8/10 doanh nghiệp chọn kiểu dáng này. Tại công ty sản xuất mũ bảo hiểm CSC chúng tôi có rất nhiều kiểu dáng mũ bảo hiểm quà tặng nửa đầu như mũ bảo hiểm có lưỡi trai, mũ bảo hiểm lưỡi liền, mũ bảo hiểm nữa đầu giấu kính…

Mũ bảo hiểm quà tặng in logo công ty dễ nhớ giá tốt

Mũ bảo hiểm quà tặng giá rẻ

 Để mũ bảo hiểm làm sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp mũ bảo hiểm in logo riêng cho mỗi công ty cũng là những ý tưởng độc đáo. Với chiếc mũ này bạn vừa có thể làm quà tặng vừa có thể quảng cáo hình ảnh của công ty. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo và giúp cho công ty tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Lựa chọn mũ bảo hiểm quà tặng tại CSC sự an tâm cho quý khách

Với nhiều năm có mặt trên thị trường CSC không những cung cấp mũ bảo hiểm quảng cáo mà còn cung cấp mũ bảo hiểm quà tặng theo yêu cầu với nhiều mẫu mã kiểu dáng. Rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn chúng tôi với những lí do sau đây:

Nón bảo hiểm quà tặng chính hãng

  1. Mũ bảo hiểm đạt chuẩn được chứng nhận bởi các quy định gắn đầy đủ tem hợp quy CR nên về chất lượng quý khách hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.
  2. Chất liệu cao cấp giúp chịu nhiệt tốt, chịu được xung đột mạnh khi va chạm.
  3. Chiếc mũ luôn luôn có hình ảnh sắc nét, nhận diện thương hiệu nhanh chóng và vượt trội.
  4. Giá cả tốt nhất trên thị trường.
  5. Dịch vụ bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng.
  6. Nhiều dịch vụ hậu mãi kèm theo như: Miễn phí vận chuyển, in ấn miễn phí…

Đó là kiểu mũ bảo hiểm quà tặng chính hãng mà chúng tôi muốn giới thiệu hy vọng qa bài viết này quý khách sẽ chọn cho mình được kiểu mũ phù hợp. Nếu có nhu cầu và cần tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thẻ:, , ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *