Bỏ túi bí kíp lựa chọn mũ bảo hiểm trẻ em tốt nhất

Bạn đang cần tìm mua mũ bảo hiểm cho những đứa trẻ của gia đình và không biết nên lựa chọn mũ bảo hiểm trẻ em như thế nào tốt nhất phù hợp nhất với trẻ thì hãy đọc bài viết dưới đây ngay nhé

Những đặc điểm các bậc phụ huynh nên ghi nhớ khi đi mua mũ bảo hiểm cho trẻ em

Kích thước của mũ bảo hiểm trẻ em

mũ bảo hiểm có kính cho người lớn andis mũ bảo hiểm có kính cho người lớn andis

Điều quan trọng nhất cần lưu ý khi đi mua mũ bảo hiểm trẻ em đó chính là kích thước của những chiếc mũ. Đầu của trẻ em rất nhỏ nên tùy thuộc vào độ tuổi và vóc dáng của trẻ, hãy lựa chọn cho trẻ những chiếc mũ vừa vặn. Các nhà sản xuất đã có những chiếc mũ nhỏ vừa với kích thước với trẻ em. Không nên lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm của người lớn có kích thước lớn bởi những chiếc mũ bảo hiểm này không những không có tác dụng bảo vệ đầu trẻ mà còn làm ảnh hưởng đến sức khở của trẻ. Đội mũ bảo hiểm to sẽ liên tục bị bay trong quá trình di chuyển, mũ bảo hiểm nặng sẽ làm nặng đầu, gây mỏi cổ và có thể gây các bệnh về xương cổ ảnh hưởng xấu đến trẻ em.

Chất lượng của mũ bảo hiểm trẻ em

quy định đội mũ bảo hiểm trẻ em

Cũng như người lớn, những chiếc mũ bảo hiểm có chất lượng lúc nào cũng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Mũ chất lượng bảo vệ cực tốt cho trẻ nhỏ khi tham gia giao thông, trường hợp xấu khi xảy ra tai nạn giao thông sẽ làm giảm đến 85% chấn thương vùng đầu cho trẻ em. Một chiếc mũ bảo hiểm trẻ em đạt chuẩn chất lượng khi cũng phải đầy đủ các bộ phận sau:

Thứ nhất, về cấu tạo mũ phải đủ 3 bộ phận gồm vỏ mũ, lớp đệm hấp thụ xung động bên trong vỏ mũ (đệm bảo vệ) và quai đeo;

Thứ hai, mũ đó đã được chứng nhận hợp quy, được gắn dấu hợp quy CR (dấu hợp quy CR phải được thể hiện một cách rõ ràng, dễ đọc, được in trực tiếp lên mũ bảo hiểm hoặc được dán lên mũ bảo hiểm bằng chất liệu không thấm nước, không thể tẩy xóa, làm mờ dấu hợp quy) và có ghi nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật.

Trong đó, nhãn của mũ sản xuất trong nước tối thiểu phải bao gồm các thông tin: Tên sản phẩm phải có cụm từ “Mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”, tên địa chỉ và cơ sở sản xuất, cỡ mũ, năm tháng sản xuất;

Nhãn của mũ nhập khẩu tối thiểu phải bao gồm các thông tin: Tên sản phẩm phải có cụm từ “Mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”, tên địa chỉ của tổ chức hoặc cá nhân nhập khẩu và phân phối, xuất xứ hàng hóa, cỡ mũ, năm tháng sản xuất.

Màu sắc và hình dáng của mũ bảo hiểm trẻ em

quy định đội mũ bảo hiểm trẻ em

Đặc trưng của mũ bảo hiểm trẻ em đó chính là hình dáng và màu sắc của chiếc mũ. Trẻ em thường yêu thích những màu sắc sặc sỡ hoặc những chiếc mũ bảo hiểm có nhiều nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh. Những hình ảnh gắn liền với cuộc sống hàng ngày sẽ tạo cảm giác gần gũi và giúp bé yêu thích và có tính tự giác hơn trong việc đội mũ bảo hiểm.

Hãy đến CSC để chúng tôi giúp bạn lựa chọn được những chiếc mũ bảo hiểm cho ter em tốt nhất, chất lượng nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *