Bật mí kinh nghiệm quý báu mua mũ bảo hiểm ở Hà nội

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp mũ bảo hiểm khác nhau. Cùng với đó là việc làm giả làm nhái mũ bảo hiểm ngày càng tinh vi. Khiến cho bạn hoang mang khi chọn mua mũ bảo hiểm ở hà nội giá rẻ

Lưu ý khi mua mũ bảo hiểm ở hà nội giá rẻ

mua mũ bảo hiểm ở Hà nội

Khi lựa chọn mua mũ bảo hiểm ở Hà nội bạn cần quan tâm đến mục đích sử dụng và công dụng của nó. Như chúng ta đã biết mũ bảo hiểm có vai trò rất lớn trong việc đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi tham gia giao thông trên đường. Chính vì thế một chiếc mũ bảo hiểm phải đạt được đầy đủ các yêu cầu cũng như tiêu chuẩn cần thiết để bảo toàn tính mạng cho người dùng.

Một chiếc mũ bảo hiểm chính hãng thì phần vỏ mũ phải được làm bằng nhựa ABS nguyên sinh cho độ bền cao có khả năng chịu nhiệt chịu được áp lực cao. Phần lõi bên trong phải làm bằng xốp ép cho độ đàn hồi tốt để làm giảm dư chấn khi có va chạm mạnh xảy ra bảo vệ phần đầu của người đội. Phần dây quai và khóa của mũ cũng cần phải chắc chắn để mũ được cố định trên đầu người sử dụng.

Xem thêm: Khám phá ngay những chiếc mũ bảo hiểm đẹp độc hiện nay

Địa chỉ mua mũ bảo hiểm ở hà nội giá rẻ

địa chỉ mua mũ bảo hiểm ở Hà nội

Tuy nhiên nói đến các địa chỉ mua mũ bảo hiểm ở hà nội uy tín chất lượng thì lại có rất ít. Bởi lẽ, với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, việc làm giả làm nhái mũ bảo hiểm chính hãng ngày càng tinh vi. Những chiếc mũ làm giả làm nhái giống y hàng thật, khiến người tiêu dùng khó lòng phân biệt được chúng.

Nhắc đến các địa chỉ bán mũ bảo hiểm ở Hà nội có thể kể đến cơ sở mũ bảo hiểm chính hãng tại Nam Trung Yên, Cầu giấy của công ty CSC. Đây là địa chỉ mũ bảo hiểm uy tín chất lượng, đã được bộ công thương kiểm định và cấp phép. Các sản phẩm ở đây đều rất đa dạng về chủng loại mẫu mã. Ngoài ra công ty còn xưởng sản xuất mũ bảo hiểm in logo, mũ bảo hiểm quảng cáo. Bạn có thể liên hệ theo hotline 0963.689.135 để được tư vấn trực tiếp.

Một địa chỉ uy tín khác mà bạn có thể tham khảo ở Trung Kính, Cầu Giấy, Đường Láng, phố Huế…. Đây cũng đều là những cơ sở uy tín đã được kiểm định và cấp phép hoạt động.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm khi mua mũ bảo hiểm Hà nội. Sử dụng những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng để đảm bảo an toàn cho chính bạn và người thân khi tham gia giao thông trên đường

Thẻ:, ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *