Bán mũ bảo hiểm 1/2 đầu kèm kính uv chất lượng giá tốt nhất

Mũ bảo hiểm có mẫu mã càng mới lạ càng thu hút được khách hàng lựa chọn. Mũ bảo hiểm 1/2 đầu kèm kính uv là một mẫu mũ bảo hiểm mới được săn lùng hiện nay. Tìm hiểu về chiếc mũ bảo hiểm này nhé.

Đặc điểm mũ bảo hiểm 1/2 đầu kèm kính uv

mũ bảo hiểm 1/2 đầu kèm kính uv

Mũ bảo hiểm kèm kính phi công đã quá quen thuộc với người tiêu dùng nhưng mũ bảo hiểm 1/3 đầu kèm kính uv thì mới lạ hơn. Đây là chiếc mũ bảo hiểm với thiết kế dành riêng cho dân trượt tuyết hoặc chơi những trò chơi mạo hiểm. Chiếc mũ bảo hiểm này với chiếc kính có cấu tạo khác biệt hơn rất nhiều so với kính đang bán thông dụng trên thị trường. Những đặc điểm nôit bật của kính này:

Kính to, dễ dàng sử dụng và đặc biệt các bạn bị cận cũng có thể sử dụng kính dễ dàng được, kết hợp cả kính cận và kính phi công.

Kính có kích thước to nên che chắn bụi tốt nhất, bảo vệ đôi mắt của bạn không bị khô giác mạc, đau mắt hay mỏi mắt do chạy xe đường dài nữa. Tầm nhìn của người lái xe cũng luôn luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất.

mũ bảo hiểm 1/2 đầu kèm kính uv

Kính uv có mẫu đẹp, cá tính, chiếc kính được sản xuất có chức năng tráng gương và chống tia uv tốt nhất. Đặc biệt, có 4 màu kính thông dụng sử dụng được cho từng hoản cảnh để bạn dễ dàng lựa chọn:

+ Kính uv màu trong suốt: Kính này có công dụng chính là để đảm bảo tầm nhìn luôn tốt nhất, kính cản gió, bụi, và những thành phần khác từ môi trường, không có chức năng cản ánh sáng. Phù hợp khi đi ban đêm và trong thời tiết không quá nắng gắt.

+ Kính uv màu khói: Đây là chiếc kính giúp lọc hầu hết ánh sáng mặt trời, giảm cường độ sáng chói chang ảnh hưởng đến mắt của người đội mũ bảo hiểm. Kính cũng giúp người tham gia giao thông giảm bớt căng thẳng khi lái xe

+ Kính uv tráng gương: Đây là chiếc kính đặc biệt phù hợp cho những người mong muốn sử dụng kính với mục đích thời trang. Chiếc kính uv này được tráng một lớp gương mỏng, giảm út ánh sáng từ bên ngoài. Kính kết hợp với mũ bảo hiểm màu đỏ và hồng thì sẽ rất hợp thời trang và tăng được độ sáng lên tối đa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *