Bạn đã có mũ bảo hiểm có kính phi công HOT nhất chưa?

Mũ bảo hiểm có kính phi công là những chiếc mũ bảo hiểm đang làm mưa gió thị trường mũ bảo hiểm hiện nay. Với những đặc điểm chưa từng xuất hiện ở bất kì chiếc mũ bảo hiểm nào trước đó, những chiếc mũ bảo hiểm phi công đang làm hài lòng rất nhiều người tiêu dùng đặc biệt là các bạn trẻ

Đặc điểm của mũ bảo hiểm có kính phi công

mũ bảo hiểm có kính phi công

Mũ bảo hiểm có kính phi công nửa đầu

Nét đặc trưng của chiếc mũ bảo hiểm kính phi công đó chính là chiếc kính phi công của mũ. Những chiếc kính phi công được thiết kế cổ điển, mặt cắt kính xéo xuống trông cực ngầu và đẹp. Những chiếc kính được cấu tạo có thể chống được tia UV, hạn chế ánh nắng mặt trời chói chang khi tham gia giao thông vào ban ngày. Ngoài ra, được sử dụng với mục đích chính là thời trang, chiếc kính phi công này tăng thêm tính thời trang cho mũ bảo hiểm rất nhiều. Gọng kính được làm từ nhựa (có nhiều màu nhựa nhưng phổ biến như là nhựa trắng, đồng, đen,..) đằng sau kính là lớp da tổng hợp may bọc với lớp mút xốp tạo được sự thoải mái, bảo vệ mắt và không làm đau hay khó chịu mắt khi sử dụng.

Chiếc kính phi công này có thể kết hợp với các loại mũ bảo hiểm nửa đầu, mũ bảo hiểm cả đầu hay những chiếc mũ bảo hiểm cào cào tạo nên một chiếc mũ bảo hiểm phi công rất đẹp và đặc trưng.

mũ bảo hiểm có kính phi công

Mũ bảo hiểm có kính phi cong 3/4 đầu

Nói đến mũ bảo hiểm có kính phi công không thể không nhắc đến chất lượng của chiếc mũ. Hợp thời trang nhưng vẫn phải đảm bảo về chất lượng mới được nhiều người tiêu dùng thích. Một chiếc mũ bảo hiểm kính phi công đạt chuẩn sẽ có các đặc điểm sau:

Thứ nhất, về cấu tạo mũ phải đủ 3 bộ phận gồm vỏ mũ, lớp đệm hấp thụ xung động bên trong vỏ mũ (đệm bảo vệ) và quai đeo.

Thứ hai, mũ đó đã được chứng nhận hợp quy, được gắn dấu hợp quy CR (dấu hợp quy CR phải được thể hiện một cách rõ ràng, dễ đọc, được in trực tiếp lên mũ bảo hiểm hoặc được dán lên mũ bảo hiểm bằng chất liệu không thấm nước, không thể tẩy xóa, làm mờ dấu hợp quy) và có ghi nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật.

Trong đó, nhãn của mũ sản xuất trong nước tối thiểu phải bao gồm các thông tin: Tên sản phẩm phải có cụm từ “Mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”, tên địa chỉ và cơ sở sản xuất, cỡ mũ, năm tháng sản xuất.

Nhãn của mũ nhập khẩu tối thiểu phải bao gồm các thông tin: Tên sản phẩm phải có cụm từ “Mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”, tên địa chỉ của tổ chức hoặc cá nhân nhập khẩu và phân phối, xuất xứ hàng hóa, cỡ mũ, năm tháng sản xuất.

Trên đây là những đặc điểm của mũ bảo hiểm có kính phi công. Chúc các bạn lựa chọn được chiếc mũ bảo hiểm ưng ý nhất cho bản thân mình.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *